Quảng cáo chính 12
Quảng cáo chính 2
Quảng cáo chính 13
Quảng cáo chính 4
quảng cáo chính 3
Quảng cáo chính 1

Với thị trường camera giám sát phát triền sôi động theo đó là những dòng thiết bị switch poe cho camera cũng được quan tâm nhiều hơn. Switch POE là thiết bị  cung cấp nguồn điện qua cồng mạng RJ45 cho mẫu camera IP. Hiện nay loại camera này đều được các nhà sản xuất tích hợp chức năng cấp nguồn qua POE giúp giảm giá thành, cũng như tiện lợi, thẩm mỹ hơn trong khi thi công. Với swtich poe bạn sẽ không cần phải đi dây nguồn cho camera và không cần đến thiết bị chuyển đổi nguồn cho camera.

Mặc dù cần thiết và phổ dụng nhưng không phải ai cũng biết cách chọn mua switch Poe chất lượng tốt và phù hợp. Chính vì thế nếu bạn muốn mua cho mình thiết bị chất lượng với nhiều tính năng thì không thể bỏ qua được những điều bí mật dưới đây:

he thong switch poe cho camera ip

 

Khả năng chống gián đoạn trong truyền dẫn

Thường khi nói đến khả tăng truyền dữ liệu trong Switch người dùng sẽ nghĩ ngay đến các thông số về tốc độ, băng thông, throughtput, blocking hay non-blocking…Hệ thống camera hay bị ảnh hưởng về hình ảnh với độ phân giải cao, sắc nét. Vì thế khi bạn mua switch poe nên tham khảo những hãng swtich hỗ trợ gián đoạn trong truyền dẫn.

Khả năng POE

POE (Power Over Ethernet) là giải pháp cung cấp nguồn điện thuận lợi và hiệu quả về mặt chi phí và chất lượng cho các hệ thống camera IP tại thời điểm hiện tại. Dưới đây là những điều quan trọng bạn cần xem xét để lựa chọn Switch POE thích hợp để tăng chất lượng cho hệ thống camera giám sát.

Nguồn trên mỗi cổng:

Thông thường mọi người đều nhận biết switch POE ở thông số cấp nguồn trên mỗi cổng được nhà sản xuất chú thích cụ thể. Switch POE là thiết bị hoạt động cung cấp nguồn điện, nó cung cấp đủ nguồn điện cho các thiết bị tiêu thụ sau khi lấy thông số điện năng tiêu thụ trên từng IP Camera.

Hệ thống witch poe cho camera

Tổng số nguồn cấp

Switch Poe cung cấp thông tin số nguồn tổng cho việc sử dụng thiết bị. Tuy nhiên người dùng nên cân nhắc một số điểm khi chọn thiết bị này cho Camera IP.

Tích hợp tính năng chống sét

Switch Poe được dùng trong hệ thống Camera IP, là một trong những hệ thống nhạy cảm cần được bảo vệ chống sét lan truyền. Để bảo vệ cho hệ thống khỏi bị sét đánh, người ta sẽ lắp thêm bộ chống sét mạng Lan, hỗ trợ chống sét nguồn Poe cho Camera. Tuy nhiên nếu bạn thêm bộ chống sét này thì lại tốn thêm một khoản chi phí không hề nhỏ.

Quản lý cấp nguồn POE

Những loại switch PoE hoạt động tương tự thiết bị cấp nguồn điện, sẽ cung cấp đủ nguồn cho các thiết bị tiêu thụ sau khi lấy thông tin điện năng tiêu thụ của từng IP camera và so sánh các dữ liệu liên quan với tổng số camera đã kết nối.

Switch poe của hãng TP Link hỗ trợ quản lý cấp nguồn ngay trên thiết bị, có nghĩa là người dùng có thể tắt mở thiết bị hay đặt giờ thiết bị một cách dễ dàng.

Tính năng bảo mật theo phương thúc gán IP

Đây là điều có thể bạn sẽ không thể bỏ qua, nếu chọn switch poe có tính năng này sẽ xác định được địa chỉ ip đăng nhập có thuộc hệ thống của bạn hay không. Qua đó sẽ hạn chế được những địa chỉ, thiết bị không có trên hệ thông.

Cấu hính qua giao diện web

Việc cài đặt, cấu hình cũng như triển khai hệ thống với switch poe cũng hết sức đơn giản với giao diện dễ nhìn, trực quan.

 

0888342020
© 2017 - 2018 Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Điện tử công nghệ Tường An - TAKO
facebookemailyoutube0888342020thuy-tuongan