Quảng cáo chính 12
Quảng cáo chính 2
Quảng cáo chính 13
Quảng cáo chính 4
quảng cáo chính 3
Quảng cáo chính 1

Trên thị trường hiện nay các loại loa Bluetooth tràn ngập thị trường khiến người dùng gặp nhiều khó khăn trong việc lựa chọn. Theo kinh nghiệm của nhiều người yêu âm nhạc, chất lượng âm thanh là yếu tố quan trọng nhất khi mua loa Bluetooth.

Loa có chất lượng âm thanh tốt phải có tiếng bass, treble đầy đủ. Khi mở nhạc lớn không bị rè hay vỡ tiếng. Không thể sánh với dàn loa trong nhà nhưng âm thanh của nó vẫn phải trong.

 

Là loa di động, có thể phát nhạc ở bất cứ đâu nên tiêu chí thời gian phát nhạc liên tục cần đặc biệt lưu tâm. Ngoài ra, tính năng kết nối hai loa cùng loại cũng là điều cần quan tâm để mua loa Bluetooth chất lượng. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà bạn có thể chọn loa kích cỡ to hay nhỏ, chất liệu nhựa dẻo, hay hợp kim nhôm chắc chắn, chịu va đập tốt.

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà bạn có thể chọn loa kích cỡ to hay nhỏ, chất liệu nhựa dẻo, hay hợp kim nhôm chắc chắn, chịu va đập tốt.

Người dùng nên chú ý đến chuẩn giải mã của Bluetooth. Hiện nay, chuẩn giải mã chất lượng cao Bluetooth là chuẩn APT X. Đừng quên chọn những sản phẩm loa có công nghệ kết nối cao (như Bluetooth 4.0) để chất lượng âm thanh tốt nhất.

Nghe thử loa bluetooth ngay tại nơi bán là việc cần thiết. Muốn dùng loa Bluetooth trên loại thiết bị nào thì nên mang chính thiết bị đó đến cửa hàng để thử loa. Như vậy bạn mới kiểm tra được sản phẩm có tương thích với thiết bị hay không.

 

0888342020
© 2017 - 2018 Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Điện tử công nghệ Tường An - TAKO
facebookemailyoutube0888342020thuy-tuongan