Quảng cáo chính 12
Quảng cáo chính 2
Quảng cáo chính 13
Quảng cáo chính 4
quảng cáo chính 3
Quảng cáo chính 1
Việc lắp đặt một hệ thống camera cho cơ quan, gia đình, cửa hàng, nhà xưởng bây giờ đang là một nhu cầu khó bỏ qua. Mặc dù nhu cầu lớn thế nhưng không phải ai cũng biết lựa chọn một hệ thống camera phù hợp. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu một số lời khuyên cho việc chọn mua camera phù hợp với nhu cầu của bạn nhất
Cáp camera, cáp mạng
1. Xác định đúng nhu cầu của bạn
Trước khi lắp đặt camera quan sát cần phải xác định rõ mục đích dùng để làm gì, dùng để giám sát hoặc bảo vệ hay dùng để quản lý nhân viên, hàng hoá, cửa hàng,… dựa vào việc xác định mục tiêu của bạn.
2. Xác định khu vực, khoảng cách tới đối tượng
Trước khi mua camera bạn hãy khảo sát đơn giản khu vực  mà bạn muốn lắp camera quan sá. Tuỳ thuộc vào tình hình bạn sẽ lựa chọn một camera quan sát tốt nhất để quan sát được khung cảnh bạn mong muốn. Với mục đích chống trộm chẳng hạn thì bạn cần suy xét đến nhưng nơi trộm cố thể đột nhập vào nhà.
Bạn cần xem lắp đặt camera thế nào để có tầm giám sát bao quát khu vực mong muốn. Tiếp theo bạn cần xác định khoảng cách mục tiêu, là khoảng cách mà bạn dự định sẽ thu được hình ảnh mục tiêu từ camera quan sát tốt nhất.
cáp camera ngoài trời
3. Lựa chọn tiêu cự camera
Khi bạn đã xác định được khoảng cách và khu vực mục tiêu muốn giám sát thì bạn sẽ tính toán chiều dài tiêu cự tốt nhất cho mỗi camera quan sát. Cách tốt nhất để xác định tiêu cự là sử dụng một camera quan sá trực tuyến qua máy tính.
Thông qua máy tính bạn sẽ thử xem các tiêu cự cần thiết để có được hình ảnh mong muốn, ưng ý và độ phóng đại của mỗi camera, điều này cực kỳ quan trọng nếu bạn muốn có những đoạn phim quan sát chất lượng cao, hình ảnh rõ nét.
4. Môi trường sử dụng camera
Bạn cũng cần xem xét môi trường lắp đặt camera được sử dụng trong nhà hay ngoài trời, mong muốn nằm trong tầm nhìn của mọi người hay ẩn mình và tính thẩm mỹ có cần pha trộn với môi trường xung quanh hay không.
5. Độ phân giải của camera
Độ phân giải càng cao thì bạn càng nhìn rõ nét những chi tiêu trong video, do đó bạn cũng nên cân nhắc việc lựa chọn độ phân giải cho camera giám sát. Hiện nay camera có những độ phân giải phổ biến trên thị trường. Dòng camera có độ phân giải 350 khá thấp theo tiêu chuẩn hiện hành, 480 là dòng rất phổ biến hình ảnh tương đương như TV thông thường, Còn 525-580 có độ phân giải cao cung cấp chất lượng hình ảnh tốt hơn.
6. Camera quan sát ban đêm
Nếu bạn sử dụng camera quan sát cả ban đêm, nơi thiếu ánh sáng bạn nên chọn camera có đèn hồng ngoại(IR) chiếu vùng cần quan sát.
 

(Internet)

0888342020
© 2017 - 2018 Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Điện tử công nghệ Tường An - TAKO
facebookemailyoutube0888342020thuy-tuongan