Quảng cáo chính 12
Quảng cáo chính 2
Quảng cáo chính 13
Quảng cáo chính 4
quảng cáo chính 3
Quảng cáo chính 1

Chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một số loại tay cầm chơi game tốt, được nhiều game thủ đánh giá cao và cũng đáng để bạn lựa chọn thử

Đối với các game thủ yêu thích hành động chặt chém, game thể thao như bóng đá, bóng rổ đặc biệt các thể loại game đối kháng hoặc giả lập console trên máy tính…

Trên thị trường hiện tay có rất nhiều chủng loại từ mẫu mã tới giá cả, có những sản phẩm có giá từ vài triệu cho tới vài trăm nghìn phục vụ cho mọi đối tượng. Tuy nhiên chất lượng, độ bền, độ thẩm mỹ cũng sẽ khác nhau. Chúng tôi đưa ra một số loại tay cầm được game thủ yêu thích và đánh giá tốt để bạn chọn lựa và trải nghiệm.

1.      Xiaomi / Mi Bluetooth Gamepad

Với thiết kế đẹp mắt, thêm lớp vỏ chống trầy xước, chống đổ mồ hôi khi chơi, cảm giác mềm mại, nút bấm mềm mại, Xiaomi Bluetooth Gamepad quả thực là sự lựa chọn khó bỏ qua một chiếc tay cầm không dây trong tầm giá cả phải chăng chơi được cả trên PX, Xbox, smartphone…, Điều đặc biệt là thời lượng pin Xiaomi Bluetoothe Gamepad quả thực rất ấn tượng, thoải mái cho bạn chơi game không phải lo lắng về vấn đề pin bị hết đột ngột khi đang chơi.

Mặc dù có rất nhiều ưu điểm nhưng nó vẫn có một chút nhược điểm là phải cài driver trên PC hơi phức tạp và cần mua thêm bộ nhận sóng, đòi hỏi bạn phải cẩn thận một chút mới chơi được.

2.      Xbox 360 Gampad bản có dây

Xbox 360 là loại tay cầm chơi game tương thích tốt nhất  với Windows, thậm chí ngay cả Mac, bạn không cần phải làm gì phức tạp chỉ cầm cắm vào thiết bị và chơi ngay mà chẳng cần phải tinh chỉnh hay cài driver phức tạp, hỗ trợ mọi loại game hiện có mà bạn cần suy nghĩ. Xbox 360 có các nút bấm mềm mại, và rất nhạy, các nút phụ rất thuận tiện sử dụng khi chơi game.

Tay cầm Xbox 360 hiện có 2 phiên bản có dây và loại không dây. Tuy nhiên loại tay cầm không dây phức tạp hơn chút là bạn phải tháo pin ra sạc khi hết mà lại còn đắt đỏ nữa. Lời khuyên của mình là bạn nên chọn loại có dây cho thuận tiện và đơn giản.

3.      SAITAKE STK-7021X

STK-7021X là loại tay cầm chơi game thiết kế rất ấn tượng và đẹp mắt, kết nối với thiết bị qua dây cáp và bluetooth, nút điều khiển nhạy, đặc biệt STK-7021X còn có thêm chức năng rung kép mang lại cho bạn những trải nghiệm khó quên khi vược qua những thử thách khi chơi game.

5.      SAITAKE STK-7024X

STK-7024X chuyên dành cho điện thoại và máy tính bảng, PC  được thiết kế từ nhựa ABS cao cấp và các thanh viền nhôm thêm độ cứng cáp, đế tay cầm được bọc nhựa có độ cong khi cầm tạo cảm giác chắc chắn.

0888342020
© 2017 - 2018 Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Điện tử công nghệ Tường An - TAKO
facebookemailyoutube0888342020thuy-tuongan