Quảng cáo chính 12
Quảng cáo chính 2
Quảng cáo chính 13
Quảng cáo chính 4
quảng cáo chính 3
Quảng cáo chính 1
Cửa hàng Hà Bắc Computer tại số 5 Lương Thế Vinh, Quận Thanh Xuân, Hà Nội, chủ sở hữu cửa hàng là một người hoà đồng, vui tính và gần gũi với mọi người. Anh quan tâm tới khách hàng mỗi khi có khó khăn như khách hàng có nhu cầu mua tai nghe để học tiếng anh và đã tham khảo giá ở nhiều nơi thấy rằng giá tương đương nhau và không biết nên chọn sản phẩm nào chất lượng nhất. Anh đã giới thiệu khách hàng dòng tai nghe Ta-74 thương hiệu Tako theo anh đánh giá có chất lượng, rất bền, khi đeo vào không có cảm giác khó chịu, mic thu âm có độ nhạy cao.  Anh tư vấn rất nhiệt tình và cụ thể để khách hàng yên tâm với lựa chọn của mình điều đó khiến cho khách hàng tin tưởng vào cửa hàng của anh. 
 
Anh đã tham gia kinh doanh khá lâu nên anh rất tự tin về những kiến thức, kinh nghiệm đã trải qua như cách chọn sản phẩm chất lượng, giá phù hợp giúp khách hàng. Nhiều người đã biết tới anh và sự phục vụ nhiệt tình chu đáo của cửa hàng. Ở thị trấn Xuân Mai không khó để biết đến của hàng laptop Bách Khoa-Xuân Mai bởi nó có mặt tiền khá đẹp và đã được anh đầu tư, phát triển mạnh. Anh cũng rất tâm huyết làm sao để khách hàng đến với mình một cách vui vẻ nhất, hài lòng nhất. Tại cửa hàng của anh cũng được bày bán những sản phẩm mang thương hiệu TAKO như loa vi tính, loa bluetooth, cáp mạng, cáp camera, tai nghe và các thiết bị TP-Link do TAKO phân phối để ở những vị trí khách hàng có thể dễ dàng trải nghiệm và lựa chọn.
 
Công việc tại cửa hàng tuy bận rộn, anh luôn biết cách sắp xếp thời gian một cách hợp lý để dành thời gian cho gia đình và môn thể thao yêu thích của mình.
Khách hàng ở khu vực Lương Thế Vinh hoàn toàn tin tưởng và lựa chọn những sản phẩm đảm bảo chất lượng tại cửa hàng Hà Bắc Computer cung cấp. Đại diện công ty TAKO xin chúc Anh có nhiều sức khoẻ và cửa hàng luôn đắt khách. 
--------------------------------------------------------
Đội ngữ marketing công ty Tường An TAKO
Xin cảm ơn khách hàng, bạn đọc đã theo dõi và ủng hộ Tako

(Team marketing Tako)

0888342020
© 2017 - 2018 Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Điện tử công nghệ Tường An - TAKO
facebookemailyoutube0888342020thuy-tuongan