Quảng cáo chính 2
Quảng cáo chính 13
Quảng cáo chính 4
quảng cáo chính 3
Quảng cáo chính 1
Cửa hàng máy tính Anh Ngọc tại số 343 đường Nguyễn Hữu Tiến, thị trấn Đồng Văn, Huyện Duy Tiến, Hà Nam. Chúng tôi đã biết nhau nhưng chỉ làm việc qua điện thoại, lần này có dịp công tác tôi qua cửa hàng thăm anh. Tôi hết sức quý anh, là một người nói chuyện nhẹ nhàng và tinh tế, ít nói nhưng biết lắng nghe. Đối với khách hàng anh cũng nhiệt tinh tư vấn và giải đáp những băn khoăn giúp họ đưa ra những lựa chọn hợp lý, tiết kiệm nhất.
Là người tinh tế nên anh đã khéo léo sắp xếp sản phẩm bán chạy, có thương hiệu uy tín trong cửa hàng ở vị trí bắt mắt, dễ nhìn thấy, trên mỗi sản phẩm giá cả rõ ràng tạo lòng tin với khách hàng. Tại cửa hàng của anh các sản phẩm mang thương hiệu TAKO như loa vi tính, loa bluetooth, cáp mạng, cáp camera, tai nghe và các thiết bị Tp-Link do Tako phân phối cũng được anh bày bán tại những vị trí dễ quan sát nhất để thuận lợi cho khách hàng lựa chọn.
Môn thể thao yêu thích của anh là xe đạp, đó là niềm đam mê của anh. Anh luôn dành thời gian mỗi ngày cho nó dù công việc kinh doanh của nah rất bận rộn.
Khách hàng tại khu vực thị trấn Đồng Văn hoàn toàn tin tưởng và lựa chọn những sản phẩm đảm bảo chất lượng mà cửa hàng máy tính Anh Ngọc cung cấp. Đại diện công ty TAKO xin chúc Anh có nhiều sức khoẻ và cửa hàng luôn đắt khách.
-------------------------------------------------------------------------------------
Đội ngữ marketing công ty Tường An TAKO
Xin cảm ơn khách hàng, bạn đọc đã theo dõi và ủng hộ Tako
Máy tính Anh Ngọc
Máy tính Anh Ngọc
Máy tính Anh Ngọc

(Team marketing Tako)

0888342020
© 2017 - 2018 Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Điện tử công nghệ Tường An - TAKO
facebookemailyoutube0888342020thuy-tuongan