Quảng cáo chính 2
Quảng cáo chính 13
Quảng cáo chính 4
quảng cáo chính 3
Quảng cáo chính 1
Là người rộng lượng và dễ tính theo nhận xét mọi người và khách hàng về chủ cửa hàng máy tính Bảo Phúc tại xã Đông Kết, Huyện Khoái Châu, Hưng Yên. Anh còn là con người lạc quan, lúc nào cũng thấy anh cười, ân cần mời chào khách khi tới cửa hàng, vui vẻ hoà đồng khiến cho nhiều bạn bè, khách hàng quý mến anh.
Bên trong cửa hàng anh đã khéo léo sắp xếp kệ trưng bày sản phẩm đẹp mắt giúp tạo được thiện cảm với khách hàng. Một số sản phẩm bán chạy, khuyến mãi được anh bày ngay vị trí gần lối vào như loa mini, bàn phím, chuột máy tính,camera, usb. Tại cửa hàng của anh cũng được bày bán những sản phẩm mang thương hiệu TAKO như loa vi tính, loa bluetooth, cáp mạng, cáp camera, tai nghe và các thiết bị TP-Link do TAKO phân phối để ở những vị trí khách hàng có thể dễ dàng trải nghiệm và lựa chọn.
Anh thích xem phim, đặc biệt là các thể loại hành động và kinh dị. Còn một thú vui nữa đó là được tụ tập bạn bè để ăn uống và tán gẩu. Anh thích thưởng thức và trải nghiệm những vị tươi mới món ăn của Việt Nam, ví dụ: bún chả, gỏi cuốn, bún bò Huế, bún riêu cua...
Khách hàng tại khu vực xã Đông Kết hoàn toàn tin tưởng và lựa chọn những sản phẩm đảm bảo chất lượng mà cửa hàng máy tính Bảo Phúc cung cấp. Đại diện công ty TAKO xin chúc Anh có nhiều sức khoẻ và cửa hàng luôn đắt khách.
-------------------------------------------------------------------------------------
Đội ngữ marketing công ty Tường An TAKO
Xin cảm ơn khách hàng, bạn đọc đã theo dõi và ủng hộ Tako
Cửa hàng máy tính Bảo Phúc
Cửa hàng máy tính Bảo Phúc

(Team marketing Tako)

0888342020
© 2017 - 2018 Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Điện tử công nghệ Tường An - TAKO
facebookemailyoutube0888342020thuy-tuongan