Quảng cáo chính 2
Quảng cáo chính 13
Quảng cáo chính 4
quảng cáo chính 3
Quảng cáo chính 1
Cửa hàng máy tính Dũng Huyền tại số 112 đường Quang Trung, thị trấn Quế, Huyện Kim Bảng, Hà Nam chủ sở hữu cửa hàng là một người khá thân thiện, nhiệt tình, cởi mở với mọi người. Khách hàng đến cửa hàng của anh đều cảm thấy vui vẻ. Anh quan tâm, chăm sóc khách hàng từ những điều cơ bản nhất một cách tận tình, chu đáo hay những khó khăn kkhi lựa chọn sản phẩm, ví dụ:  khách hàng mua tay cầm chơi game bluetooth vì thấy thiết kế mẫu mã đẹp, anh kiên trì cài đặt và hướng dẫn cụ thể từng chức năng kết nối, những loại game có thể chơi được.
Cũng chính sự nhiệt tình và cởi mở đó nên khách hàng rất hài lòng về những sản phẩm họ mua tại đây. Tại cửa hàng của anh các sản phẩm mang thương hiệu TAKO như loa vi tính, loa bluetooth, cáp mạng, cáp camera, tai nghe và các thiết bị Tp-Link do Tako phân phối cũng được anh bày bán tại những vị trí dễ quan sát nhất để thuận lợi cho khách hàng lựa chọn.
Sở thích của anh có lẽ hơi đặc biệt một chút, anh rất quan tâm tới thời trang và phim hành động đối với anh không thể thiếu. Anh sẽ là người đầu tiên mua vé để xem những bộ phim bom tấn đang hot tại rạp, những bộ phim mới ra mắt.
Khách hàng tại khu vực thị trấn Quế hoàn toàn tin tưởng và lựa chọn những sản phẩm đảm bảo chất lượng mà cửa hàng máy tính Dũng Huyền cung cấp. Đại diện công ty TAKO xin chúc Anh có nhiều sức khoẻ và cửa hàng luôn đắt khách.
-------------------------------------------------------------------------------------
Đội ngữ marketing công ty Tường An TAKO
Xin cảm ơn khách hàng, bạn đọc đã theo dõi và ủng hộ Tako
Máy Tính Dũng Huyền
Máy Tính Dũng Huyền
Máy Tính Dũng Huyền

(Team marketing Tako)

0888342020
© 2017 - 2018 Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Điện tử công nghệ Tường An - TAKO
facebookemailyoutube0888342020thuy-tuongan