Quảng cáo chính 2
Quảng cáo chính 13
Quảng cáo chính 4
quảng cáo chính 3
Quảng cáo chính 1
Cửa hàng máy tính Duy Hải tại chợ Dầu xã Tượng Lĩnh, Huyện Kim Bảng, Hà Nam chủ sở hữu là một người cởi mở, dễ gần. Với người quen anh tư vấn nhiệt tình, người lạ anh luôn thân thiện, bán đúng giá. Khách hàng đến cửa hàng đều cảm thấy hài lòng về sự chuyên nghiệp, nhiệt tình, tận tuỵ trong cách bán hàng của anh.
Cửa hàng của anh phát triền khá lâu, có thương hiệu, được nhiều người biết đến. Bên trong cửa hàng có bày bán các dòng sản phẩm có chất lượng, uy tín được nhiều khách hàng tin dùng. Tại cửa hàng của anh các sản phẩm mang thương hiệu TAKO như loa vi tính, loa bluetooth, cáp mạng, cáp camera, tai nghe và các thiết bị Tp-Link do Tako phân phối cũng được anh bày bán tại những vị trí dễ quan sát nhất để thuận lợi cho khách hàng lựa chọn.
Công việc là vậy nhưng anh vẫn luôn biết cách sắp xếp thời gian cho gia đình và đưa gia đình đi du lịch vào những ngày cuối tuần.
Khách hàng tại khu vực chợ Dầu, xã Tượng Lĩnh hoàn toàn tin tưởng và lựa chọn những sản phẩm đảm bảo chất lượng mà công ty máy tính Duy Hải cung cấp,
--------------------------------------------------------------
Đội ngữ marketing công ty Tường An TAKO
Xin cảm ơn khách hàng, bạn đọc đã theo dõi và ủng hộ Tako
Máy tính Duy Hải
Máy tính Duy Hải

(Team marketing Tako)

0888342020
© 2017 - 2018 Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Điện tử công nghệ Tường An - TAKO
facebookemailyoutube0888342020thuy-tuongan