Quảng cáo chính 2
Quảng cáo chính 13
Quảng cáo chính 4
quảng cáo chính 3
Quảng cáo chính 1
Cửa hàng máy tính Hoàng Long nằm tại số 20 phố Kim Giang, Quận Thanh Xuân, Hà Nội, chủ sở hữu là một người cởi mở, dễ gần. Với người quen anh tư vấn nhiệt tình, người lạ anh luôn thân thiện, bán đúng giá. Khách hàng đến cửa hàng đều cảm thấy hài lòng về sự chuyên nghiệp, nhiệt tình, tận tuỵ trong cách bán hàng của anh.
Cửa hàng của anh phát triền khá lâu, có thương hiệu, được nhiều người biết đến. Bên trong cửa hàng có bày bán các dòng sản phẩm có chất lượng, uy tín được nhiều khách hàng tin dùng. Tại cửa hàng của anh các sản phẩm mang thương hiệu TAKO như loa vi tính, loa bluetooth, cáp mạng, cáp camera, tai nghe và các thiết bị Tp-Link do Tako phân phối cũng được anh bày bán tại những vị trí dễ quan sát nhất để thuận lợi cho khách hàng lựa chọn.
Công việc là vậy nhưng anh vẫn luôn biết cách sắp xếp thời gian cho gia đình và đưa gia đình đi du lịch vào những ngày cuối tuần.
Khách hàng tại khu vực Kim Giang hoàn toàn yên tâm và tin tưởng vào chất lượng dịch vụ cửa hàng máy tính Hoàng Long đang cung cấp. Đại diện công ty TAKO xin chúc Anh có nhiều sức khoẻ và cửa hàng luôn đắt khách.
-----------------------------------------
Đội ngữ marketing công ty Tường An TAKO
Xin cảm ơn khách hàng, bạn đọc đã theo dõi và ủng hộ Tako
Cửa hàng máy tính Hoàng Long
Cửa hàng máy tính Hoàng Long

(Team marketing Tako)

0888342020
© 2017 - 2018 Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Điện tử công nghệ Tường An - TAKO
facebookemailyoutube0888342020thuy-tuongan