Quảng cáo chính 2
Quảng cáo chính 13
Quảng cáo chính 4
quảng cáo chính 3
Quảng cáo chính 1
Cửa hàng máy tính HTD tại phố Nguyễn Hữu Tiến, thị trấn Đồng Văn, Huyện Duy Tiên, Hà Nam. Chủ sở hữu cửa hàng là một người ít nói, khá trầm tính nhưng anh biết cách lắng nghe và thấu hiểu khách hàng của mình, hiểu được những nhu cầu của khách hàng để đưa ra những lời tư vấn hết sức chính xác giúp cho khách hàng lựa chọn được những sản phẩm ưng ý. Ví dụ khách muốn mua loa Tako W-888 chỉ vì thích mẫu đẹp lại không biết những tính năng hữu ích của nó. Anh đã tư vấn rất nhiệt tình để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm này như loa Tako W-888 được tích hợp giải trí đa phương tiện cho hiệu ứng âm thanh chính xác, có nút điều khiển âm thanh và bass rất tiện để chỉnh âm thanh theo sở thích của bản thân, khe cắm thẻ nhớ, usb, đài FM, đèn LED. Ngoài ra loa W-888 còn được hỗ trợ điều khiển từ xa chỉ có ở những dòng loa cao cấp. Khách hàng đến cửa hàng cửa anh đều yên tâm về sản phẩm và dịch vụ của cửa hàng anh.
Từ xa đã dễ dàng nhận ra cửa hàng cửa hàng của anh, nó khá to và rộng. Vào bên trong cửa hàng được bày gọn gàng rất dễ quan sát những mặt hàng đang được bán. Tại cửa hàng của anh cũng được bày bán những sản phẩm mang thương hiệu TAKO  như loa vi tính, loa bluetooth, cáp mạng, cáp camera, tai nghe và các thiết bị Tp-Link do Tako phân phối  để những vị trí khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn và trải nghiệm.
Anh là người yêu công việc nhưng anh cũng không quên dành thời gian cho những hoạt động yêu thích của mình, đặc biệt anh hay tụ tập bạn bè xem bóng đá đối sau những giờ làm việc vất vả.
Khách hàng tại khu vực thị trấn Đồng Văn hoàn toàn tin tưởng và lựa chọn những sản phẩm đảm bảo chất lượng mà cửa hàng máy tính HTD cung cấp. Đại diện công ty TAKO xin chúc Anh có nhiều sức khoẻ và cửa hàng luôn đắt khách.
---------------------------------------------------------------------
Đội ngữ marketing công ty Tường An TAKO
Xin cảm ơn khách hàng, bạn đọc đã theo dõi và ủng hộ Tako
Máy tính HTD
Máy tính HTD
Máy tính HTD

(Team marketing Tako)

0888342020
© 2017 - 2018 Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Điện tử công nghệ Tường An - TAKO
facebookemailyoutube0888342020thuy-tuongan