Quảng cáo chính 2
Quảng cáo chính 13
Quảng cáo chính 4
quảng cáo chính 3
Quảng cáo chính 1
Chủ sở hữu cửa hàng máy tính IT Hua tại số 4 đường Y, Học viện Nông Nghiệp, Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội là người thân thiện, gần gũi, quan tâm tới khách hàng, anh biết chăm sóc khách hàng từ những điều nhỏ nhất trong nhu cầu của họ, ví dụ: đóng gói cẩn thận để vận chuyển hàng cho khách hàng hoặc ân cần mời nước khách hàng khi mới tới. 
Quan sát từ bên ngoài cửa hàng của anh thoáng mát, các sản bày bán được trưng bày ngăn nắp, phân loại dễ nhìn. Trên kệ hàng anh bày bán các sản phẩm bán chạy nhất như đế tản nhiệt, thiết bị mở rộng sóng TP-Link TL-WA850RE, quạt CPU, HDD box. Tại cửa hàng của anh cũng được bày bán những sản phẩm mang thương hiệu TAKO như loa vi tính, loa bluetooth, cáp mạng, cáp camera, tai nghe và các thiết bị TP-Link do TAKO phân phối để ở những vị trí khách hàng có thể dễ dàng trải nghiệm và lựa chọn.
Mặc dù công việc bận rộn nhưng anh vẫn luôn dành thời gian cho sở thích của mình, được tự tay làm những món mình thích. Anh thấy vui và hài lòng khi nấu cho gia đình, người thân, bạn bè.
Khách hàng tại khu vực Trâu Quỳ, Gia Lâm hoàn toàn tin tưởng và lựa chọn những sản phẩm đảm bảo chất lượng mà cửa hàng máy tính IT Hua cung cấp. Đại diện công ty TAKO xin chúc Anh có nhiều sức khoẻ và cửa hàng luôn đắt khách.
-------------------------------------------------------------------------------------
Đội ngữ marketing công ty Tường An TAKO
Xin cảm ơn khách hàng, bạn đọc đã theo dõi và ủng hộ Tako
Cửa hàng Máy tính IT Hua
Cửa hàng Máy tính IT Hua
 

(Team marketing Tako)

0888342020
© 2017 - 2018 Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Điện tử công nghệ Tường An - TAKO
facebookemailyoutube0888342020thuy-tuongan