Quảng cáo chính 12
Quảng cáo chính 2
Quảng cáo chính 13
Quảng cáo chính 4
quảng cáo chính 3
Quảng cáo chính 1
Cửa hàng máy tính Minh Khôi tại số 38 đường Đản Dị, Thị trấn Đông Anh,Huyện Đông Anh Hà Nội. Chủ sở hữu là người cởi mở, gần gũi, hoà đồng với tất cả mọi người, anh biết cách bắt chuyện để gợi mở những nhu cầu, từ đó lắng nghe và hiểu khách hàng của mình. Khách đến cửa hàng sẽ được anh tư vấn hết sức nhiệt tình và cụ thể, giúp họ đưa ra những lựa chọn thông minh nhất.
Bên trong là những kệ trưng bày sản phẩm được sắp xếp một cách khoa học, phân loại hợp lý. Hơn nữa anh còn trang trí sản phẩm, poster chương trình khuyến mãi, tặng quà thu hút khách hàng. Tại cửa hàng của anh cũng được bày bán những sản phẩm mang thương hiệu TAKO như loa vi tính, loa bluetooth, cáp mạng, cáp camera, tai nghe và các thiết bị TP-Link do TAKO phân phối để ở những vị trí khách hàng có thể dễ dàng trải nghiệm và lựa chọn.
Sở thích của anh là nghe nhạc, xem phim và đi du lịch. Anh thường nghe những bài nhạc nhẹ nhàng thư giãn sau những giây phút căng thẳng. Ngoài ra anh cực kỳ thích được đi du ngoạn khắp nơi, khám phá những vùng đất có thiên nhiên và ẩm thực phong phú.
Khách hàng tại khu vực thị trấn Đông Anh hoàn toàn tin tưởng và lựa chọn những sản phẩm đảm bảo chất lượng mà cửa hàng máy tính Minh Khôi cung cấp. Đại diện công ty TAKO xin chúc Anh có nhiều sức khoẻ và cửa hàng luôn đắt khách.
-------------------------------------------------------------------------------------
Đội ngũ marketing công ty Tường An TAKO
Xin cảm ơn khách hàng, bạn đọc đã theo dõi và ủng hộ Tako
Cửa hàng máy tính Minh Khôi
Cửa hàng máy tính Minh Khôi

(Team marketing Tako)

0888342020
© 2017 - 2018 Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Điện tử công nghệ Tường An - TAKO
facebookemailyoutube0888342020thuy-tuongan