Quảng cáo chính 2
Quảng cáo chính 13
Quảng cáo chính 4
quảng cáo chính 3
Quảng cáo chính 1
Cửa hàng máy tính Phúc Lộc tại chợ Dầu, xã Tượng Lĩnh, Huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam. Chủ sở hữu cửa hàng này là người thân thiện, gần gũi, quan tâm tới khách hàng. Anh chăm sóc khách hàng từ những điều nhỏ nhất trong nhu cầu như anh kiểm tra, đóng gói hàng cận thận không để hàng bị hư hỏng khi vận chuyển xa hoặc khi khách hàng mới tới cửa hàng anh ân cần mời nước. Khách hàng đến cửa hàng của anh đều ngạc nhiên về sự ngăn nắp. chỉnh chu trong cách sắp xếp, bầy bán sản phẩm.
Cũng chính vì sự chỉnh chu đó nên khách hàng khá hài lòng về những sản phẩm họ lựa chọn tại đây, do vậy những mặt hàng bán chạy tại cửa hàng: tai nghe dành cho game thủ, tay cầm chơi game, đế tản nhiệt laptop... Tại cửa hàng của anh các sản phẩm mang thương hiệu TAKO như loa vi tính, loa bluetooth, cáp mạng, cáp camera, tai nghe và các thiết bị Tp-Link do Tako phân phối cũng được anh bày bán tại những vị trí dễ quan sát nhất để thuận lợi cho khách hàng lựa chọn.
Công việc là vậy nhưng ngoài giờ anh vẫn dành thời gian cho gia đình và chơi môn thể thao yêu thích của mình.
Khách hàng tại khu vực xã Tượng Lĩnh hoàn toàn tin tưởng và lựa chọn những sản phẩm đảm bảo chất lượng mà cửa hàng máy tính Phúc Lộc cung cấp. Đại diện công ty TAKO xin chúc Anh có nhiều sức khoẻ và cửa hàng luôn đắt khách.
---------------------------------------------
Đội ngữ marketing công ty Tường An TAKO
Xin cảm ơn khách hàng, bạn đọc đã theo dõi và ủng hộ Tako
Cửa hàng máy tính Phúc Lộc
Cửa hàng máy tính Phúc Lộc
Cửa hàng máy tính Phúc Lộc

(Team marketing Tako)

0888342020
© 2017 - 2018 Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Điện tử công nghệ Tường An - TAKO
facebookemailyoutube0888342020thuy-tuongan