Quảng cáo chính 2
Quảng cáo chính 13
Quảng cáo chính 4
quảng cáo chính 3
Quảng cáo chính 1
Cửa hàng máy tính Thành Ba tại đường Trường Chinh, Phường Ba Hàng, Thị xã Phổ Yên, Thái Nguyên. Chủ sở hữu là một người cởi mở và gần với mọi người, anh biết cách nói chuyện khiến khách hàng vui, anh hiểu và lắng nghe khách hàng. Khách hàng đến cửa hàng đều rất ngạc nhiên về sự ngăn nắp, chỉnh chu trong cách sắp xếp bài bán sản phẩm.
Cửa hàng nằm ở vị trí khá thuận lợi, rộng rãi, bên trong cửa hàng có bày bán các dòng sản phẩm chất lượng, uy tín được nhiều khách hàng tin dùng, các sản phẩm bán chạy tại cửa hàng của anh như bộ đồ làm mạng, kìm bấm dây mạng, đầu nối mạng. Tại cửa hàng của anh cũng được bày bán những sản phẩm mang thương hiệu TAKO như loa vi tính, loa bluetooth, cáp mạng, cáp camera, tai nghe và các thiết bị TP-Link do TAKO phân phối để ở những vị trí khách hàng có thể dễ dàng trải nghiệm và lựa chọn.
Đam mê chơi đá bóng  và chơi vào thời gian rảnh. Sau mỗi buổi chiều anh tạm gác mọi công việc tại cửa hàng của mình để chơi đá bóng. Anh đã rất hứng thú với việc chơi bóng từ hồi còn rất nhỏ và anh bắt đầu học cách chơi bóng khi anh 5 tuổi.
Khách hàng tại khu vực thị xã Phổ Yên hoàn toàn tin tưởng và lựa chọn những sản phẩm đảm bảo chất lượng mà cửa hàng máy tính Thành Ba cung cấp. Đại diện công ty TAKO xin chúc Anh có nhiều sức khoẻ và cửa hàng luôn đắt khách.
-------------------------------------------------------------------------------------
Đội ngữ marketing công ty Tường An TAKO
Xin cảm ơn khách hàng, bạn đọc đã theo dõi và ủng hộ Tako
Cửa hàng Máy tính Thành Ba
Cửa hàng Máy tính Thành Ba
Cửa hàng Máy tính Thành Ba

(Team marketing Tako)

0888342020
© 2017 - 2018 Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Điện tử công nghệ Tường An - TAKO
facebookemailyoutube0888342020thuy-tuongan