Quảng cáo chính 2
Quảng cáo chính 13
Quảng cáo chính 4
quảng cáo chính 3
Quảng cáo chính 1
Cửa hàng máy tính viễn thông Đức Trí tại xã Ngọc Sơn, Huyện Kim Bảng, thành phố Hà Nam. Chủ cửa hàng dáng người không được cao lắm nhưng nhanh nhẹn, khuân mặt lúc nào cũng cười tươi được mọi người yêu quý, đặc biệt là trong cách giao tiếp: anh luôn chân thành, thiện cảm và biết lắng nghe, chia sẻ, đối xử với những người xung quanh khiến tôi càng ngưỡng mộ. Anh cách quan tâm, chu đáo và nhiệt tình, nhất là với khách hàng lạ.
Cửa hàng anh trưng bày các sản phẩm chất lượng, mẫu mã đẹp và có giá cả hợp lý ở ngay lối vào. Một số sản phẩm bán chạy được cũng được sắp xếp gọn ngàng ở vị trí dễ quan sát nhất. Tại cửa hàng của anh cũng được bày bán những sản phẩm mang thương hiệu TAKO như loa vi tính, loa bluetooth, cáp mạng, cáp camera, tai nghe và các thiết bị TP-Link do TAKO phân phối để ở những vị trí khách hàng có thể dễ dàng trải nghiệm và lựa chọn.
Hàng ngày, anh phải làm việc suốt 8h đồng hồ. Công việc mệt mỏi và áp lực khiến đôi lúc anh thấy ngạt thở. Vậy nên âm nhạc là niềm vui của anh. Mỗi khi mệt mỏi hay áp lực, anh thường nghe nhạc. Những bản nhạc ballad khiến anh cảm thấy được thư giãn, thoải mái.
Khách hàng tại khu vực xã Ngọc Sơn hoàn toàn tin tưởng và lựa chọn những sản phẩm đảm bảo chất lượng mà cửa hàng máy tính viễn thông Đức Trí cung cấp. Đại diện công ty TAKO xin chúc Anh có nhiều sức khoẻ và cửa hàng luôn đắt khách.
-------------------------------------------------------------------------------------
Đội ngữ marketing công ty Tường An TAKO
Xin cảm ơn khách hàng, bạn đọc đã theo dõi và ủng hộ Tako
Cửa hàng máy tính viễn thông Đức Trí 
Cửa hàng máy tính viễn thông Đức Trí 
Cửa hàng máy tính viễn thông Đức Trí 

(Team marketing Tako)

0888342020
© 2017 - 2018 Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Điện tử công nghệ Tường An - TAKO
facebookemailyoutube0888342020thuy-tuongan