Quảng cáo chính 2
Quảng cáo chính 13
Quảng cáo chính 4
quảng cáo chính 3
Quảng cáo chính 1
Cửa hàng máy tính viễn thông Thăng Long tại số 217 đường Ngô Xuân Quảng, thị trấn Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội. Chủ sở hữu cửa hàng là một người ít nói, khá trầm tính nhưng anh biết cách lắng nghe và thấu hiểu khách hàng. Anh hiểu được nhu cầu của họ để đưa ra những lời tư vấn hết sức chính xác, thuyết phục giúp khách hàng lựa chọn được những sản phẩm chất lượng ưng ý, ví dụ: khách hàng có nhu cầu mua tai nghe để học tiếng anh và đã tham khảo giá ở nhiều nơi thấy rằng giá tương đương nhau và không biết nên chọn sản phẩm nào chất lượng nhất. Anh đã giới thiệu khách hàng dòng tai nghe Ta-74 thương hiệu Tako theo anh đánh giá có chất lượng, rất bền, khi đeo vào không có cảm giác khó chịu, mic thu âm có độ nhạy cao.
Quan sát từ xa dễ dàng nhận ra cửa hàng anh, nó có mặt tiền khá to và rộng. Bên trong được sắp xếp gọn gàng rất dễ phân loại những mặt hàng đang được bán. Những sản phẩm đang bán rất chạy, được nhiều khách hàng tin tưởng như đế tản nhiệt laptop, tay cầm chơi game, hus usb. Tại cửa hàng của anh các sản phẩm mang thương hiệu TAKO như loa vi tính, loa bluetooth, cáp mạng, cáp camera, tai nghe và các thiết bị Tp-Link do Tako phân phối cũng được anh bày bán tại những vị trí dễ quan sát nhất để thuận lợi cho khách hàng lựa chọn.
Anh có khá nhiều sở thích nhưng đọc sách là một trong những việc mà anh yêu thích nhất. Dù công việc bận rộn anh vẫn luôn rành thời gian để đọc sách mỗi ngày.
Khách hàng tại khu vực thị trấn Trâu Quỳ, Gia Lâm hoàn toàn tin tưởng và lựa chọn những sản phẩm đảm bảo chất lượng mà cửa hàng máy tính viễn thông Thăng Long cung cấp. Đại diện công ty TAKO xin chúc Anh có nhiều sức khoẻ và cửa hàng luôn đắt khách.
-------------------------------------------------------------------------------------
Đội ngữ marketing công ty Tường An TAKO
Xin cảm ơn khách hàng, bạn đọc đã theo dõi và ủng hộ Tako
Máy tính Viễn Thông Thăng Long
Máy tính Viễn Thông Thăng Long

(Team marketing Tako)

0888342020
© 2017 - 2018 Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Điện tử công nghệ Tường An - TAKO
facebookemailyoutube0888342020thuy-tuongan