Quảng cáo chính 12
Quảng cáo chính 2
Quảng cáo chính 13
Quảng cáo chính 4
quảng cáo chính 3
Quảng cáo chính 1
Thị trường ngày nay có rất nhiều loại dây cáp điện, tuỳ thuộc vào công trình xây dựng và nhu cầu mà khách hàng có thể lựa chọn cho mình loại dây cáp mạng phù hợp nhất.
Thông thường, dây cáp camera sẽ được dùng lõi Đồng nguyên chất cùng nhiều sợ mát (khả năng truyền hình ảnh không bị nhiễu và đi xa hơn) cùng 2 lớp Bạc và vỏ nhựa. Loại sản phẩm chất lượng hoàn toàn có thể sử dụng trên 10 năm với độ bền cao.
Cap-camera-1
 
Dây cáp tín hiệu camera
Mình xin được đưa ra một số thông tin về cáp camera để mọi người có cái nhìn toàn diện và đánh giá chính xác hơn về loại dây cáp này:
- Dây cáp camera đồng trục có thể truyền tín hiệu trong khoảng từ 100m đến 150m
- Sản phẩm này có thể đi dây ngoài trời hoặc trong nhà đều được, chất lượng tín hiệu không thay đổi.
- Dây cáp đồng trục liền nguồn bao gồm dây truyền tín hiệu và dây nguồn, sợi dây mềm nhưng hai đầu rất chắc chắn, không bị lỏng hay chập chờn.
- Có thể dễ dàng kết nối đầu ghi với dây cáp camera hây có thể nói các dây lại với nhau tạo thành một đường dây dài.
Lưu ý khi sử dụng dây cáp camera
Tuy bạn đã hiểu qua nhưng trên thực tế để lựa chọn dây cáp mạng phù hợp với mục đích và như cầu thì chúng ta cũng cần phải chú ý thêm.
Cap-camera-dong-truc-lien-nguon
Dây cáp tín hiệu
Đối với dây cáp camera nhỏ hơn 100m
Với loại dây cáp camera nhỏ hơn 100m thì chúng ta chỉ cần sử dụng loại dây cáp thường, nó vừa đảm bảo được chất lượng mà giá thành cũng vừa phải không quá cao.
Đối với dây cáp camera lớn 150m
Với loại này thì chúng ta cần dùng  thì chúng ta cần dùng loại dây cáp đồng trục (loại 128). Loại này sẽ chống nhiễu tốt và hạn chế lớn nhất của nó là giá thành còn khá cao.
Dây cáp mạng đồng trục là dây chuyên dụng sử dụng trong trường hợp này tốt nhất. Những công trình cần tính thẩm mỹ đẹp, mỹ thuật cao thường đi trong ống nạp, ống cứng thì ta có thể thay thế bằng dây 2 lõi hoặc 4 lõi. Việc thay bằng sợ dây nhỏ sẽ dễ dàng lắp đặt đồng thời đảm bảo tín hiệu tốt.
Đối với dây máy tính
Công nghệ ngày nay trên camera sẽ tiện lợi, có thể nâng cấp dễ dàng hơn đó chính là camera IP. Camera IP quan sát với hình ảnh đã được mã hoá từ bên trong, truyền tải tín hiệu qua một dây kết nối về một máy tính hoặc hệ thống lưu trữ. 
Trong thi công dây cáp tín hiệu camera IP thường người ta sẽ sử dụng cat 5 hoặc cat 5e bở giá thành hơp lý, loại cat 6 tuy tốt hơn nhưng giá thành cũng nhỉnh hơn. 
0888342020
© 2017 - 2018 Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Điện tử công nghệ Tường An - TAKO
facebookemailyoutube0888342020thuy-tuongan