Quảng cáo chính 2
Quảng cáo chính 13
Quảng cáo chính 4
quảng cáo chính 3
Quảng cáo chính 1

“Tại sao khi tôi chuyển bộ phát wifi router từ trong nhà ra ngoài trời lại hoạt động yếu đến vậy? Tôi không thể kết nối hay truy cập internet ngay cả khi khoảng cách đó được quảng cáo là có thể phát xa đến 50 mét”. Lý do duy nhất khiến bạn gặp tình trạng này là sử dụng bộ phát wifi sai mục đích. Để có thể phủ sóng wifi ở các không gian ngoài trời thì chắc chắn rằng bạn sẽ phải sử dụng đến bộ phát wifi công suất lớn Access Point. Nó được thiết kế để dành riêng cho các khu vực có diện tích rộng lớn, số lượng kết nối nhiều trong cùng 1 thời điểm.

Bộ phát Wifi công suất lớn ngoài trời phủ sóng rộng đến 200m

Bộ phát wifi công suất lớn ngoài trời phủ sóng rộng đến 200m

I. Một bộ phát wifi công suất lớn sẽ có những ưu điểm gì?

1.Tốc độ mạng ổn định

Với một bộ phát wifi công suất lớn thì ưu điểm lớn nhất của nó là cung cấp tốc độ mạng ổn định cho tất cả người dùng. Nó được sử dụng phổ biến ở các quán cafe hay các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ ngoài trời. Nhờ có tốc độ mạng ổn định mà khách hàng có thể truy cập internet mọi lúc mọi nơi trong khuôn viên kết nối. Điều này đã góp phần cải thiện đáng kể chất lượng dịch vụ cho doanh nghiệp.

2. Số lượng kết nối tối đa lớn

Thông thường, một bộ phát wifi công suất lớn sẽ có khả năng cung cấp lượng băng thông cho khoảng từ 50-200 người. Con số này là tương đối lớn và phù hợp với tất cả các doanh nghiệp hiện nay.

3. Phạm vi phủ sóng và khả năng phát sóng xa

Phạm vi phủ sóng là một trong những đặc trưng nổi bật khi nhắc đến bộ phát wifi ngoài trời Access Point. Với các dòng sản phẩm cao cấp của thiết bị này thì nó có thể cung cấp phạm vi phủ sóng lên đến 500 m2.

Không chỉ vậy, ngoài phạm vi thì khả năng phát sóng của các access point trung bình là 200 mét. Con số này có thể tăng lên gấp nhiều lần khi bạn sử dụng thêm các bộ phát wifi cho hệ thống mạng của mình. Khả năng tích hợp này không phải thiết bị thu phát tín hiệu nào cũng có. Bởi Access Point là một hệ thống mạng sử dụng chuẩn kết nối (1 tên đăng nhập - 1 mật khẩu). Do đó, nó sẽ luôn đảm bảo tính liên tục và tiện ích cho người dùng trong suốt quá trình kết nối internet.

4. Chuẩn bảo mật wifi

Chuẩn bảo vệ wifi hiện nay được các nhà sản xuất sử dụng nhiều nhất là WPA và WPA2. Trong đó, hầu hết các bộ phát wifi công suất lớn Access Point đều sử dụng chuẩn kết nối WPA2. Với chuẩn này, nó là phương pháp bảo mật wifi tốt nhất hiện nay, giúp người dùng có thể bảo mật thông tin và dữ liệu mạng được tốt nhất.

II. EAP110 Outdoor -  Bộ phát wifi công suất lớn ngoài trời phủ sóng rộng đến 200m

EAP110 Outdoor 2.4GHZ được biết đến là bộ phát wifi công suất lớn ngoài trời phủ sóng rộng lên đến 200m. Bộ thiết bị này sử dụng công nghệ wifi 2x2 MIMO với tốc độ truyền tín hiệu ổn định ở mức 300Mbps. Nhờ đó mà EAP110 Outdoor có thể đảm bảo tín hiệu mạng liên tục, hiệu suất cao cho người dùng trong suốt quá trình sử dụng.

Về kết cấu, EAP110 Outdoor sở hữu lớp vỏ siêu bền, có khả năng chịu lực và cách nhiệt tốt dưới các tác động tiêu cực khi phải hoạt động liên tục ngoài môi trường. Nhờ đó, nó có thể bảo vệ hiệu quả các chi tiết bên trong của thiết bị. Hiện tượng oxi hóa mài mòn sẽ không xảy ra với hệ thống bảng mạch và lõi anten của EAP110 Outdoor.

Ngoài ra, nhà sản xuất bộ phát wifi công suất lớn này còn thiết kế thêm phần mềm điều khiển Omada miễn phí. Nó cho phép người dùng có thể quản trị dễ dàng với hàng trăm EAP. Điều này đặc biệt phù hợp với các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ ngoài trời, có số lượng kết nối lên đến hàng trăm thiết bị trong cùng 1 thời điểm.

Bên cạnh đó, EAP110 Outdoor sử dụng đồng thời 3 chuẩn bảo mật wifi WEP, WPA và WPA2. Đồng thời, bộ phát wifi này còn sở hữu hệ thống tường lửa cung cấp khả năng bảo vệ mạng cực cao. Nhờ đó mà người dùng có thể an tâm cung cấp dịch vụ internet miễn phí cho khách hàng của họ.

 

Bộ phát wifi công suất lớn EAP110 Outdoor

Bộ phát wifi công suất lớn EAP110 Outdoor

III. Bạn có nên sử dụng mạng khách cho các khu vực ngoài trời không?

Câu trả lời là có. Bạn nên sử dụng mạng khách cho hệ thống nhà hàng, quán cafe và doanh nghiệp cung cấp dịch vụ ngoài trời. Đặc trưng của mạng khách là giúp doanh nghiệp có thể kiểm soát tốc độ và phân luồng lượng băng thông cho hệ thống mạng của họ.

Ngoài ra, mạng khách còn là công cụ hỗ trợ doanh nghiệp bảo mật dữ liệu hiệu quả. Việc phân biệt đối tượng người dùng có thể truy cập sẽ hạn chế tối đa khả năng xâm nhập trái phép từ các phần tử xấu. Nhờ đó mà doanh nghiệp có thể sử dụng chung hệ thống mạng với khách hàng mà không cần quá lo lắng về vấn đề bảo mật.

>>> Bạn có thể tham khảo thêm: 02 CÁCH LẮP ĐẶT HỆ THỐNG MẠNG WIFI HIỆU QUẢ DÀNH CHO DOANH NGHIỆP

IV. Sử dụng wifi marketing kết hợp với bộ phát wifi công suất lớn cho các quán cafe và doanh nghiệp

Với mô hình quán cafe và doanh nghiệp cung cấp dịch vụ ngoài trời thì việc sử dụng wifi marketing là hoàn toàn hợp lý. Bởi số lượng thiết bị kết nối hàng ngày rất lớn. Do đó, wifi marketing có thể thu thập số lượng lớn dữ liệu người dùng nhanh chóng và hiệu quả. Doanh nghiệp sẽ dựa vào những dữ liệu đó để tiến hành phân tích nhu cầu và đưa ra định hướng phát triển mới trong tương lai.

Ngoài ra, wifi marketing còn là phương tiện truyền thông sản phẩm/ dịch vụ cực hiệu quả cho doanh nghiệp. Các banner và video quảng cáo ngắn sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Bởi nó sẽ gây ấn tượng mạnh và giúp khách hàng có thể nắm bắt thông tin tốt nhất. Từ đó, khách hàng có thể chủ động hơn trong việc tìm kiếm và lựa chọn gói sản phẩm/ dịch vụ phù hợp với mình.

V. Nhà phân phối thiết bị mạng chính hãng TAKO

TAKO được biết đến là đơn vị chuyên cung cấp thiết bị mạng chính hãng cho nhà hàng, quán cafe và doanh nghiệp. Công ty hiện luôn có sẵn số lượng lớn bộ phát wifi công suất lớn, router wifi, switch,... đến từ thương hiệu TP-Link và Linsky. Ngoài ra, TAKO hiện còn đang cung cấp rất nhiều các thiết bị ngoại vi chính hãng khác như: bàn phím, loa, chuột máy tính,... với giá cực rẻ phù hợp dành cho học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng.

Ngoài là đơn vị cung cấp thiết bị mạng, TAKO còn là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và lắp đặt hệ thống mạng văn phòng cho doanh nghiệp. Công ty quy tụ đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm thực chiến nhiều năm, thấu hiểu khách hàng và có khả năng khắc phục, tối ưu cho hệ thống mạng có quy mô lớn lên tới hàng trăm thiết bị. Chỉ mất 3-5 ngày để TAKO khảo sát và tiến hành thiết kế, lắp đặt hệ thống mạng cho khách hàng. Điều này sẽ góp phần tiết kiệm chi phí và thời gian bảo trì cho doanh nghiệp.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ qua hotline 088.834.2020 để được đội ngũ nhân viên tư vấn của TAKO hỗ trợ tốt nhất!

0888342020

Công ty TNHH Điện tử công nghệ Tường An - TAKO * Giấy CNĐKDN: 0101910340 cấp ngày 25/06/2010 do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP. HN cấp * Người đại diện: Nguyen Hanh

Địa chỉ: Số 3 lô 1C khu đô thị Trung Yên (ngõ 58 Trung Kính rẽ phải), Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội * Điện thoại: (024) 37 833 833

facebookemailyoutube0888342020thuy-tuongan