Quảng cáo chính 2
Quảng cáo chính 13
Quảng cáo chính 4
quảng cáo chính 3
Quảng cáo chính 1

“Làm thế nào để tôi có thể phủ rộng mạng wifi cho cả căn nhà và khu vườn rộng 300m2 của mình?” Câu hỏi này hiện nay được rất nhiều khách hàng hỏi TAKO khi lựa chọn bộ phát wifi phù hợp. Để trả lời câu hỏi này, một trong những phương pháp tốt nhất và hiệu quả nhất mà bạn nên sử dụng là Wifi Mesh. Bộ sản phẩm này có khả năng phát sóng xa lên đến hàng km với tín hiệu ổn định trong mọi điều kiện thời tiết. Vậy, một bộ wifi Mesh giá tốt sẽ bao gồm những ưu điểm nổi bật nào?

I. Bộ wifi Mesh giá tốt là gì?

Wifi Mesh có tên gọi khác là Wifi Whole Home, là hệ thống bao gồm có một bộ định tuyến chính được kết nối trực tiếp với modem và nhiều các mô - đun vệ tinh khác, hoặc các điểm phát sóng wifi, được đặt xung quanh khu vực nhà bạn.

Một hệ thống mesh router thường sẽ bao gồm 2 cục trở lên. Một cục gắn vào đầu ra Internet trong nhà (thường là bộ converter quang hoặc router có sẵn của nhà mạng), còn các cục còn lại thì đặt ở các tầng hoặc các phòng khác (gọi là các node). Về cơ bản, bạn có thể "rải" các cục WiFi của một bộ mesh khắp nhà với số lượng lớn, không chỉ 2-3 mà có thể nhiều hơn thế nữa.

Chọn bộ wifi Mesh giá tốt Mercusys Halo H50G

Chọn bộ wifi Mesh giá tốt Mercusys Halo H50G

Ngoài ra, khi sử dụng bộ mesh wifi, các thiết bị này sẽ tạo thành hệ thống mạng lưới và hoạt động theo 1 thể thống nhất có chung mã SSID và mật khẩu. Chính ưu điểm này đã giúp bộ thiết bị trở nên hiệu quả hơn rất nhiều so với bộ phát và thiết bị kích sóng thông thường. Nhờ đó mà người dùng có thể di chuyển trong mọi khu vực khuôn viên nhà của họ mà không bị gián đoạn về tín hiệu đường truyền.

>>> Có thể bạn quan tâm: wi-fi mesh vs repeater wifi ? Sự khác biệt giữa hai cách mở rộng mạng wi-fi

II. Cách hoạt động của bộ wifi Mesh 

Về nguyên lý hoạt động, wifi Mesh sẽ cho phép các thiết bị kết nối với nhau như các nút trong cùng một hệ thống. Trong đó, mỗi nút sẽ có khoảng phát sóng nhất định. Do đó, việc kết nối các thiết bị dưới dạng một mạng lưới sẽ giúp bạn có thể tăng khoảng cách phát sóng mạng wifi lên đáng kể.

Ngoài ra, công nghệ wifi mesh còn có khả năng hoạt động linh hoạt ở nhiều dạng tín hiệu khác nhau. Nhờ đó, người dùng sẽ không cần kiểm tra mức độ tương thích khi sử dụng router wifi và access point đồng thời trong căn nhà của mình. Điều này chứng tỏ được sự “thông minh” của wifi mesh trong quá trình hoạt động. Nó không chỉ đảm bảo được sự ổn định mà còn giúp người dùng có thể chuyển giao tín hiệu kết nối dễ dàng từ bộ phát này sang bộ phát khác trong quá trình sử dụng.

III. Bạn nên lựa chọn bộ wifi của thương hiệu nào để giá tốt nhất?

Nếu bạn đang muốn tìm mua một bộ sản phẩm wifi mesh giá tốt với nhu cầu sử dụng gia đình thì Mercusys sẽ là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Mercusys là một thương hiệu con của TP-Link - một trong 3 Công ty cung cấp thiết bị mạng lớn nhất trên thế giới hiện nay.

Mục tiêu chính của Mercusys là phục vụ khách hàng đang có nhu cầu lắp đặt thiết bị mạng cho quy mô hộ gia đình. Do đó, giá thành và tính năng của tất cả các wifi mesh sẽ phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Khác với Mercusys, các dòng sản phẩm mang thương hiệu TP-Link chủ yếu phục vụ đối tượng khách hàng chính là doanh nghiệp. Các thiết bị mạng của thương hiệu này chứa đầy đủ các công nghệ và tính năng hiện đại, cho phép bảo vệ và đảm bảo được tốc độ ổn định cho hàng trăm thiết bị kết nối đồng thời.

Do đó, Mercusys sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho các khách hàng cần lắp đặt hệ thống Wifi Mesh với quy mô hộ gia đình. Còn với TP-Link, các sản phẩm của thương hiệu này sẽ nhắm tới quy mô doanh nghiệp, yêu cầu số lượng và tính năng bảo mật dữ liệu cao trong hệ thống mạng.

IV. Đặc điểm nổi bật của bộ wifi Mesh giá tốt Mercusys Halo H50G 3-Pack và 2-Pack

Hiện nay, có 2 bộ sản phẩm wifi mesh giá tốt của Mercusys được sử dụng nhiều nhất là: 

- Halo H50G 3-Pack

- Halo H50G 2-Pack

Bộ thiết bị này đều sở hữu rất nhiều các ưu điểm nổi bật bao gồm:

1. Một giải pháp wifi hữu ích cho cả gia đình

Cả Halo H50G 3-Pack và 2-Pack đều cung cấp tốc độ và khả năng phát sóng tuyệt vời cho mọi ngóc ngách trong ngôi nhà của bạn. Ngay cả khi bạn sử dụng bộ thiết bị này cho khuôn viên vườn có diện tích 500m2 thì nó vẫn có khả năng phủ sóng mạnh mẽ cho tất cả các vị trí. Điều này sẽ góp phần đảm bảo tính ổn định cho người dùng khi di chuyển từ khu vực này sang khu vực khác trong khuôn viên nhà họ.

2. Phù hợp với mọi kiểu nhà

Với 2 bộ sản phẩm này, nó phù hợp với mọi kiểu thiết kế nhà. Điều này có được là do wifi mesh là một hệ thống mạng lưới. Nó không yêu cầu về số lượng và phân loại của từng bộ phát. Nhờ đó, người dùng có thể tổng hợp mạng và tạo thành 1 hệ thống chuẩn 1 (1 tài khoản và 1 mật khẩu).

Bộ wifi Mesh giá tốt Halo H50G 3-Pack

Bộ wifi Mesh giá tốt Halo H50G 3-Pack

3. Tín hiệu ổn định và chuyển vùng liên tục

Tất cả các bộ wifi mesh giá tốt thì đều có tín hiệu ổn định và có khả năng chuyển vùng liên tục. Nhờ đó, khi bạn di chuyển từ khu vực này đến khu vực khác trong khuôn viên nhà thì tín hiệu và tốc độ đường truyền vẫn luôn được đảm bảo ổn định/

4. Giải trí thỏa thích với băng tần kép 1.9 Gbps

Cả 2 bộ thiết bị wifi mesh này đều cung cấp dải băng tần kép 1.9 Gbps với 6 luồng dữ liệu đồng thời. Nhờ đó, người dùng hoàn toàn có thể phát trực tuyến và chơi các trò chơi yêu cầu tốc độ mạng cao và ổn định trong thời gian liên tục.

5. Đa chế độ cung cấp khả năng ứng dụng linh hoạt cho người dùng

Hiện tại, cả Mercusys Halo H50G 3-Pack và 2-Pack đều cung cấp 2 chế độ:

- Chế độ điểm truy cập: mở rộng mạng có dây và tạo ra mạng không dây

- Chế độ bộ định tuyến: tạo ra một hệ thống mạng không dây cho tất cả các thiết bị wifi của bạn.

Nhờ vậy mà wifi mesh có khả năng cung cấp số lượng kết nối tối đa cho hơn 100 thiết bị tại cùng 1 thời điểm. Đồng thời, công nghệ MU-MIMO sẽ giúp đa dạng hóa thiết bị có thể sử dụng mạng wifi: máy tính, điện thoại và tất cả các thiết bị IoT.

6. Ứng dụng Mercusys tiện lợi

Ứng dụng Mercusys là một phần mềm giúp người dùng có thể thiết lập hệ thống mạng lưới nhanh chóng chỉ trong vài phút. Đồng thời, nó sẽ cho phép họ kiểm soát được tốc độ và tín hiệu đường truyền của các bộ phát wifi trong quá trình sử dụng.

Bộ wifi Mesh giá tốt Halo H50G 2-Pack

Bộ wifi Mesh giá tốt Halo H50G 2-Pack

V. Điểm khác nhau giữa 2 bộ Wifi Mesh 2-Pack và 3-Pack

Điểm khác biệt giữa 2 bộ Wifi Mesh 2-Pack và 3-Pack là ở phần số lượng thiết bị kết nối và bộ chuyển đổi nguồn. 

Wifi Mesh 2-Pack bao gồm:

- 2× thiết bị Halo H50G

- 1× cáp Ethernet RJ45

- 2× bộ chuyển đổi nguồn

- 1× hướng dẫn cài đặt nhanh

Wifi Mesh 3-Pack sẽ bao gồm:

- 3× thiết bị Halo H50G

- 1× cáp Ethernet RJ45

- 3× bộ chuyển đổi nguồn

- 1× hướng dẫn cài đặt nhanh

VI. Mua bộ Wifi Mesh giá tốt nhất tại TAKO - Nhà phân phối thiết bị mạng chính hãng 

Nếu bạn đang muốn mua một bộ wifi mesh giá tốt, TAKO sẽ là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Đơn vị được biết đến là Công ty chuyên cung cấp thiết bị mạng chính hãng của thương hiệu Mercusys và TP-Link. 

Tất cả các sản phẩm đều được TAKO cam kết chất lượng và chính sách bảo hành dài hạn dành cho khách hàng sử dụng. Với bất kỳ lỗi kỹ thuật nào đến từ nhà sản xuất, TAKO cam kết lỗi 1 đổi 1 theo đúng chính sách từ hãng đảm bảo mọi quyền lợi sử dụng cho người dùng.

Mua thiết bị mạng tại TAKO, người dùng sẽ nhận được lợi ích tương đương khi mua sản phẩm từ hãng mà không phải order hay chờ đợi lâu, vừa tiết kiệm thời gian vừa tiết kiệm chi phí vận chuyển. 

Ngoài ra, TAKO chuyên tư vấn, thiết kế giải pháp hệ thống mạng tối ưu cho văn phòng, nhà hàng, quán cafe. Các chuyên gia của đơn vị đều là những người có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Do đó, toàn bộ quá trình thiết kế và lắp đặt hệ thống mạng cho doanh nghiệp chỉ diễn ra từ 3-5 ngày. Không những giúp doanh nghiệp và các đơn vị kinh doanh xử lý vấn đề nhanh chóng mà còn tối ưu chi phí nhất có thể nhờ giải pháp phù hợp với nhu cầu và ngân sách. 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ qua hotline 088.834.2020 để được đội ngũ nhân viên tư vấn của TAKO hỗ trợ tốt nhất!

 
0888342020

Công ty TNHH Điện tử công nghệ Tường An - TAKO * Giấy CNĐKDN: 0101910340 cấp ngày 25/06/2010 do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP. HN cấp * Người đại diện: Nguyen Hanh

Địa chỉ: Số 3 lô 1C khu đô thị Trung Yên (ngõ 58 Trung Kính rẽ phải), Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội * Điện thoại: (024) 37 833 833

facebookemailyoutube0888342020thuy-tuongan