Quảng cáo chính 2
Quảng cáo chính 13
Quảng cáo chính 4
quảng cáo chính 3
Quảng cáo chính 1

Sự mệt mỏi, nhàm chán suốt chuyến hành trình dài trên chiếc xe là nguyên nhân chủ yếu để các chủ nhà xe trang bị hệ thống WiFi miễn phí. Để cung cấp dịch vụ này, chủ nhà xe cần sắm cục phát WiFi của các hãng thiết bị mạng. Bài viết sau đây, TAKO sẽ hướng dẫn bạn cách dùng cục phát WiFi MR100 của TP-Link, đảm bảo hành khách trên chuyến xe của bạn luôn được trải nghiệm WiFi tốc độ cao miễn phí suốt quãng đường.

 

1. 3 tính năng vượt trội của cục phát MR100 - TP Link

MR100 là cục phát WiFi di động, chỉ cần gắn sim vào là có thể sử dụng được ngay. Thiết bị sở hữu băng thông tối đa 300Mbps giúp hành khách tha hồ lướt web, xem phim, tải dữ liệu một cách nhanh chóng và ổn định. Thế nhưng, 3 đặc điểm bên dưới mới chính là  điều mà chủ nhà xe, hành khách ưa chuộng và sử dụng nhiều ở thời điểm hiện tại. 

Bộ phát MR100 giúp tận hưởng Internet suốt cả chặng hành trình

1- Hỗ trợ phát sóng WiFi cùng lúc nhiều thiết bị

Thiết bị dễ dàng chia sẻ kết nối 3G/4G lên tới 32 thiết bị WiFi, như máy tính bảng, laptop và điện thoại cùng lúc. Cổng LAN sẵn sàng cung cấp internet cho các thiết bị có dây như máy tính để bàn. 

2- Thiết kế tinh gọn, tính di động cao 

Đặc thù của xe ô tô hay xe khách đường dài là việc thường xuyên di chuyển. Do đó không thể cố định Wifi ở một vị trí cố định mà cần phải sử dụng loại bộ phát Wifi có tính gọn nhẹ, khả năng di động cao. 

3- Phù hợp với mọi cấu hình thiết bị 

Bộ phát có thiết kế và cấu hình khá đơn giản, được trang bị 4 cổng WAN dễ dàng thiết lập và sử dụng ngay trên chiếc điện thoại cấu hình Android hoặc iOS, máy tính bảng hoặc các thiết bị điện tử khác. Ngoài ra, thiết bị hoàn toàn tương thích với FDD-LTE và TDD-LTE, được hỗ trợ bởi hầu hết các nhà khai thác trên khắp thế giới.

>> Đọc thêm: 4 BỘ PHÁT WIFI 4G TỐT NHẤT HIỆN NAY - TP-LINK ĐỨNG SỐ 1 TRÊN THỊ TRƯỜNG

2. Hướng dẫn cách dùng cục phát MR100 lắp đặt trên xe khách

Bạn cần đảm bảo thực hiện đúng theo các bước hướng dẫn bên dưới để việc truy cập WiFi tốc độ cao của mọi hành khách trên chuyến xe diễn ra thật mượt mà, ổn định. 

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần cắm dây, kết nối thiết bị Wifi với ổ điện. Lắp sim vào bộ phát WiFi đúng chiều theo hướng dẫn. Sau đó, bạn đợi đèn trên thiết bị báo sáng. 

Tên Wifi: sau dòng chữ SSID

Mật khẩu: sau chữ Password

Bạn cần lắp SIM để sử dụng cục phát WiFi 

Bước 2: Bạn kiểm tra xem điện thoại, laptop, máy tính… sử dụng trình duyệt Web như Firefox, Chrome… nào rồi  mở ra và nhập vào thanh địa chỉ 192.168.1.1 > Ấn Enter. Ngồi chờ giao diện hệ thống TP-Link hiện ra và đăng nhập theo với tên người dùng và mật khẩu như hình bên dưới:

Đăng nhập theo tên và mật khẩu ở đằng sau thiết bị 

Bước 3: Chọn mục Wireless > Wireless Settings, xuất hiện màn hình như bên dưới, bạn đổi mật khẩu sau đó lưu lại quá trình cài đặt và sẵn sàng để các hành khách sử dụng WiFi mượt mà. 

Lưu ý:

Trong trường hợp đổi tên WiFi và mật khẩu xong mà bạn bị quên thì có thể ấn nút Reset (5 -10 giây) để thiết bị trở về với tên WiFi và mật khẩu ban đầu.

Cài đặt lại mật khẩu và tên WiFi để sử dụng mạng Internet 

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể dễ dàng quản lý và cài đặt thiết bị ngay trên ứng dụng Tether với giao diện trực quan, mạnh mẽ, kiểm soát mạng gia đình mọi lúc, mọi nơi. MR100 đã được thực nghiệm trong nhiều năm để đảm bảo khả năng tương thích phổ biến với 2 anten LTE tiên tiến để cung cấp kết nối liền mạch.

Mong rằng thông qua những bước hướng dẫn chi tiết cách dùng cục phát WiFi MR100 ở trên, bạn đọc đã tự tin lắp đặt thiết bị này trên xe khách. Từ đây, giúp mọi hành khách trên chuyến đi trải nghiệm quá trình sử dụng Internet ổn định nhất. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về sản phẩm bộ phát WiFi này hoặc các sản phẩm thiết bị khác, vui lòng gọi ngay hotline 0888 34 20 20 để được hỗ trợ chi tiết nhất nhé.

 
0888342020

Công ty TNHH Điện tử công nghệ Tường An - TAKO * Giấy CNĐKDN: 0101910340 cấp ngày 25/06/2010 do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP. HN cấp * Người đại diện: Nguyen Hanh

Địa chỉ: Số 3 lô 1C khu đô thị Trung Yên (ngõ 58 Trung Kính rẽ phải), Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội * Điện thoại: (024) 37 833 833

facebookemailyoutube0888342020thuy-tuongan