Quảng cáo chính 2
Quảng cáo chính 13
Quảng cáo chính 4
quảng cáo chính 3
Quảng cáo chính 1
Cửa hàng máy tính Thiên An tại số 22 khu Thuỷ Lợi, Nhân Hoà, Mỹ Hào, Hưng Yên rất đặc biệt đó là cách cư xử của anh làm cho mọi người đều yêu quý, đặc biệt là trong. Tại thị trấn Nhân Hoà ai cũng biết đến anh là người thân thiện, gần gũi, hay giúp đỡ bạn bè và mọi người xung quanh. Anh cũng là chủ cửa hàng máy tính Thiên An tại số 22 khu Thuỷ Lợi, Nhân Hoà, Mỹ Hào, Hưng Yên được rất nhiều người biết đến. Đặc biệt ở anh nói chuyện khá nhỏ nhẹ, hài hước, dí dỏm với khách hàng. Trong công việc anh nhiệt tình giúp đỡ mọi người, với khách hàng anh luôn cởi mở, chân thành giải thích rõ ràng từng chi tiết chưa hiểu, ví dụ: khách hàng mua router phát wifi TL-WR941HP lại không biết cách cài đặt và cấu hình như thế nào, anh kiên trì mở thiết bị và hướng dẫn cấu hình vừa giải thích để khách hàng hiểu.
Không gian bên trong cửa hàng rộng và sâu, hai bên được anh trưng bày sản phẩm gọn gàng, phân chia sản phẩm theo chủng loại ràng. Anh cũng không quên trang trí cho cửa hàng mình một cách khoa học, bắt mắt nhất có thể. Tại cửa hàng của anh cũng được bày bán những sản phẩm mang thương hiệu TAKO như loa vi tính, loa bluetooth, cáp mạng, cáp camera, tai nghe và các thiết bị TP-Link do TAKO phân phối để ở những vị trí khách hàng có thể dễ dàng trải nghiệm và lựa chọn.
Một sở thích của anh là sử dụng máy tính. Lướt internet là những gì anh thường làm bất cứ khi nào anh có thời gian rảnh. Anh thích tìm kiếm thông tin trên Google. Anh dành nhiều thời gian trên Internet để đọc tin tức. Anh thường xuyên ghé thăm các trang báo mạng để đọc tin tức nóng hàng ngày. Anh cho biết Internet là một sáng tạo tuyệt vời trong thời đại này.
Khách hàng tại xã Nhân Hoà hoàn toàn tin tưởng và lựa chọn những sản phẩm đảm bảo chất lượng mà cửa hàng máy tính Thiên An cung cấp. Đại diện công ty TAKO xin chúc Anh có nhiều sức khoẻ và cửa hàng luôn đắt khách.
-------------------------------------------------------------------------------------
Đội ngữ marketing công ty Tường An TAKO
Xin cảm ơn khách hàng, bạn đọc đã theo dõi và ủng hộ Tako
Cửa hàng máy tính công nghệ Thiên An
Cửa hàng máy tính công nghệ Thiên An

(Team marketing Tako)

0888342020
© 2017 - 2018 Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Điện tử công nghệ Tường An - TAKO
facebookemailyoutube0888342020thuy-tuongan