Quảng cáo chính 2
Quảng cáo chính 13
Quảng cáo chính 4
quảng cáo chính 3
Quảng cáo chính 1
Cửa hàng máy tính Đức Phát tại thị trấn Hoà Mạc, Huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam chủ sở hữu cửa hàng là một người hoà đồng, vui tính và gần gũi với mọi người. Anh  quan tâm, chăm sóc khách hàng từ những nhu cầu nhỏ nhất, ví dụ: tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp, hướng dẫn sử dụng, đóng gói hàng cẩn thận cho khách. Cũng chính vì sự nhiệt tình, chu đáo đó nên khách hàng đến cửa hàng của anh đều hài lòng khi lựa những sản phẩm tại cửa hàng.
Ngay lối vào bên trong cửa hàng được anh bố trí kệ trưng bày sản phẩm gọn gàng, ngang tầm mắt rất thuận tiện cho khách hàng khi muốn tìm kiếm sản phẩm. Tại cửa hàng của anh cũng được bày bán những sản phẩm mang thương hiệu TAKO như loa vi tính, loa bluetooth, cáp mạng, cáp camera, tai nghe và các thiết bị TP-Link do TAKO phân phối để ở những vị trí khách hàng có thể dễ dàng trải nghiệm và lựa chọn.
Công việc là vậy nhưng ngoài giờ anh vẫn dành thời gian cho gia đình và chơi môn thể thao yêu thích của mình.
Khách hàng tại khu vực thị trấn Hoà Mạc hoàn toàn tin tưởng và lựa chọn những sản phẩm đảm bảo chất lượng mà cửa hàng máy tính Đức Phát cung cấp. Đại diện công ty TAKO xin chúc Anh có nhiều sức khoẻ và cửa hàng luôn đắt khách.
-------------------------------------------------------------------------------------
Đội ngữ marketing công ty Tường An TAKO
Xin cảm ơn khách hàng, bạn đọc đã theo dõi và ủng hộ Tako
Cửa hàng máy tính Đức Phát
Cửa hàng máy tính Đức Phát
Cửa hàng máy tính Đức Phát

(Team marketing Tako)

0888342020
© 2017 - 2018 Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Điện tử công nghệ Tường An - TAKO
facebookemailyoutube0888342020thuy-tuongan