Quảng cáo chính 2
Quảng cáo chính 13
Quảng cáo chính 4
quảng cáo chính 3
Quảng cáo chính 1
Cửa hàng Nhất Linh Computer tại số 34 Định Công Thượng, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, Hà Nội. Chủ sở hữu cửa hàng là người trầm tính, ít nói nhưng gần gũi, dễ tính với mọi người, không bao giờ to tiếng với khách hàng. Anh biết lắng nghe và quan sát để tư vấn giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.
Là người tinh tế, thích quan sát nên anh đã khéo léo sắp xếp sản phẩm bán chạy, có thương hiệu uy tín trong cửa hàng ở vị trí thuận lợi, dễ nhìn thấy, trên mỗi sản phẩm giá cả rõ ràng tạo lòng tin với khách hàng. Cũng chính vì sự chỉnh chu đó nên khách hàng khá hài lòng về những sản phẩm họ lựa chọn tại đây.  Tại cửa hàng của anh cũng được bày bán những sản phẩm mang thương hiệu TAKO như loa vi tính, loa bluetooth, cáp mạng, cáp camera, tai nghe và các thiết bị TP-Link do TAKO phân phối để ở những vị trí khách hàng có thể dễ dàng trải nghiệm và lựa chọn.
Công việc tại cửa hàng tuy bận rộn, anh luôn biết cách sắp xếp thời gian một cách hợp lý để dành thời gian cho gia đình và chơi cầu lông với bạn bè, môn thể thao yêu thích. Khách hàng ở khu vực Hoàng Mai hoàn toàn tin tưởng và lựa chọn những sản phẩm đảm bảo chất lượng tại cửa hàng Nhất Linh Computer cung cấp. Đại diện công ty TAKO xin chúc Anh có nhiều sức khoẻ và cửa hàng luôn đắt khách. 
--------------------------------
Đội ngữ marketing công ty Tường An TAKO
Xin cảm ơn khách hàng, bạn đọc đã theo dõi và ủng hộ Tako
Cửa hàng Nhất Linh Computer
Cửa hàng Nhất Linh Computer

(Team marketing Tako)

0888342020
© 2017 - 2018 Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Điện tử công nghệ Tường An - TAKO
facebookemailyoutube0888342020thuy-tuongan