Quảng cáo chính 12
Quảng cáo chính 2
Quảng cáo chính 13
Quảng cáo chính 4
quảng cáo chính 3
Quảng cáo chính 1

1. Giải pháp cấp nguồn và tín hiệu cho camera  POE

POE là cụng từ viết tắt Power Over Ethernet – Hệ thống cung cấp điện dựa trên Ethernet và tăng tốc độ truyền tín hiệu. Công nghệ trên nền Ethernet sẽ tạo ra sức mạnh vượt trội cho các kiến trúc mạng, một hệ thống bao gồm  hai phần: cung cấp năng lượng cho thiết bị đầu cuối và thiết bị đầu cuối sẽ tiếp nhận cấp điện. Lúc đó người dùng sẽ không cần kết nối ổ cắm điện và dây cáp để cung cấp điện cho camera.

Cap-camera

2. Hoạt động của giải pháp cho camera POE

Giải pháp POE hoạt động bằng cách dùng cable RJ45 kết nối cổng để cung cấp điện cho các thiết bị camera. Nếu dùng cáp mạng 8 lõi để truyền dữ liệu và 4 lõi còn lại có chức năg cung cấp điện. Trong quá trình POE cung cấp năng lượng cho các thiết bị, IEE80 2.3af sẽ có hai loại cung cấp điện năng nhàn rỗi và cũng cung cấp dữ liệu. Khi hoạt động chức năng cung cấp điện, chân 4 và 5 sẽ đóng vai trò kết nôi, chân 7.8 sẽ được kết nối như anode. Khi hoạt động với chức năng cung cấp dữ liệu thì chân 1,2,3,6 phân cực giúp các tín hiệu truyền đi ở các tần số khác nhau cũng không làm ảnh hưởng đến tốc độ truyền dữ liệu.

Cap-camera-dong-truc

3.  Chức năng của giải pháp

Việc cấp nguồn và tín hiệu cho camera POE giúp việc đi dây đơn giản đi rất nhiều, tăng tính thẩm mỹ chỉ với một sợi dây cáp mạng Cat5e duy nhất. Chuẩn kết nối 802.3af cho tốc độ truyền tải cao, được thiết kế có khả năng chống sét giúp giảm thiểu tối đa những thiệt hại do thiên nhiên gây ra. Công nghệ cấp nguồn qua mạng POE đã tạo ra một bước tiến mới về công nghệ kết nối và làm thay đổi cách cấp nguồn điện cho các thiết bị điện tử thông minh.

Giai-phap-mang

Như vậy, với giải pháp như trên việc cấp nguồn và tín hiệu cho camera POE, người dùng đã có thể dể dàng hơn trong việc cài đặt, giảm thiểu các chi phí, rủi ro về nguồn điện. Đặc biệt đối với những nơi khó thiết lập dây cáp điện hay có nhu cầu đi di chuyển thường xuyên thì POE thực sự là một giải pháp tối ưu.

 

0888342020
© 2017 - 2018 Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Điện tử công nghệ Tường An - TAKO
facebookemailyoutube0888342020thuy-tuongan