Quang cao chinh 20
Quảng cáo chính 2
Quảng cáo chính 13
Quảng cáo chính 4
Quảng cáo chính 1
WinHide.SB là ứng dụng có thể nhanh chóng giấu các chương trình và cửa sổ đang hoạt động trên Windows. Điều đặc biệt là bạn không cần phải tắt ứng dụng, chương trình đó. Một khi bạn sử dụng WinHide.SB, chúng cũng sẽ không hiển thị như thông thường trên thanh Taskbar.

Sử dụng WinHide.SB sẽ giúp bạn bảo vệ thông tin cá nhân của mình, tránh người khác nhòm ngó. Cách dùng quen thuộc lâu nay là sử dụng tổ hợp phím nóng Win + D. WinHide.SB sẽ mở rộng tính năng này với nhiều tùy chọn cá nhân hơn.


Bạn có thể ẩn và khôi phục các chương trình đang chạy nhờ vào hệ thống phím tắt có sẵn. WinHide.SB hỗ trợ chế độ cài đặt phím tắt cá nhân. Bạn cũng có thể "đắp mặt nạ" chương trình nhờ vào một biểu tượng icon riêng.
Một trong số các điểm thú vị khác khi dùng WinHide.SB là ngoài tính năng ẩn các chương trình và cửa sổ đang dùng, ứng dụng này còn giúp bạn tiết kiệm ít nhiều tài nguyên hệ thống. Với WinHide.SB, ngoài việc quản lý chế độ hiển thị/ẩn chương trình, bạn còn có thể dùng ngay ứng dụng này để tắt chúng đi.

Một trong số các chương trình có tính năng tương tự là ZHider.

Tải về WinHide.SB tại đây.

(Theo Tinhte)

0888342020

Công ty TNHH Điện tử công nghệ Tường An - TAKO * Giấy CNĐKDN: 0101910340 cấp ngày 25/06/2010 do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP. HN cấp * Người đại diện: Nguyen Hanh

Địa chỉ: Số 3 lô 1C khu đô thị Trung Yên (ngõ 58 Trung Kính rẽ phải), Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.* Chi Nhánh: 172/10 Đặng Văn Ngữ, P.13, Q. Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh * Điện thoại: (024) 37 833 833