Quang cao chinh 20
Quảng cáo chính 2
Quảng cáo chính 13
Quảng cáo chính 4
Quảng cáo chính 1

Sau khi quý khách đặt hàng, hệ thống của Công ty Tường An - TAKO sẽ nhận được yêu cầu đặt hàng của quý khách. Đối với từng trường hợp chúng tôi sẽ áp dụng những hình thức thanh toán khác nhau.

 

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ CÔNG NGHỆ TƯỜNG AN – TAKO cung cấp các hình thức thanh toán

* Nhằm thuận tiện cho việc mua sản phẩm của Tường An – TAKO áp dụng các hình thức thanh toán sau đây:

- Thanh toán khi nhận hàng - giao tiền mặt

- Thanh toán trước khi nhận hàng

+ Giao hàng trả tiền mặt

- Đối với khách hàng có hóa đơn hàng trên 1.000.000 vnđ sẽ được giao hàng miễn phí trong bán kính từ 0 – 30km

- Đối với khách hàng có hóa đơn hàng dưới 1.000.000 vnđ sẽ bị tính phí tùy theo khu vực của khách hàng

+ Thanh toán trước khi nhận hàng.

Áp dụng cho khách hàng ngoài  khu vực nội thành (phạm vi giao hàng từ 35 km đến 100 km tính từ cửa hàng của công ty Tường An - TAKO ) và khách hàng có nhu cầu sử dụng phương thức thanh toán này. Các bước tiến hành như sau:

 

  1. Đến Ngân hàng gần nơi ở của Quý khách nhất để chuyển tiền/ chuyển khoản theo thông tin chi tiết Công ty Tường An - TAKO  cung cấp: Số tiền, Tên đơn vị, số tài khoản, Ngân hàng mở tài khoản, nội dụng chuyển tiền/chuyển khoản.

 

  1. Thông báo cho Công ty Tường An - TAKO  (bằng điện thoại, email, SMS, fax, ...) khi Quý khách đã thực hiện chuyển tiền/chuyển khoản.

 

  1. Ngay khi nhận được báo cáo xác nhận từ Ngân hàng, Công ty Tường An - TAKO  sẽ tiến hành thông báo lại cho Quý khách đồng thời xuất hàng giao hàng cho Quý khách trong thời gian quy định trong mục Chính sách vận chuyển.

 

  1. Công ty Tường An - TAKO  sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin, Quý khách phải làm việc với Ngân hàng để được xử lý ổn thỏa, chỉ khi nào tiền được chuyển đến tài khoản của Công ty Tường An - TAKO , công ty sẽ xác nhận với Quý khách. Trong một số tình huống Quý khách có thể nhờ phía Ngân hàng mà Quý khách thực hiện giao dịch hoặc Ngân hàng của Công ty Tường An - TAKO  sử dụng để kiểm tra đối chứng cần thiết.

 

Sau khi quý khách hàng chuyển tiền xong, quý khách hàng vui lòng gửi bản sao hoặc bản chụp giấy chuyển tiền vào hòm thư của công ty: tako@tuongan.com rồi liên hệ với nhân viên kinh doanh phụ trách. Ngay sau khi nhận được tiền của quý khách hàng chúng tôi sẽ làm thủ tục chuyển hàng và bàn giao hàng cho quý khách. Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ số hotline: (024) 37 833 833

0888342020

Công ty TNHH Điện tử công nghệ Tường An - TAKO * Giấy CNĐKDN: 0101910340 cấp ngày 25/06/2010 do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP. HN cấp * Người đại diện: Nguyen Hanh

Địa chỉ: Số 3 lô 1C khu đô thị Trung Yên (ngõ 58 Trung Kính rẽ phải), Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.* Chi Nhánh: 172/10 Đặng Văn Ngữ, P.13, Q. Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh * Điện thoại: (024) 37 833 833