Quang cao chinh 20
Quảng cáo chính 2
Quảng cáo chính 13
Quảng cáo chính 4
Quảng cáo chính 1

 

Vậy là ngày thứ 2 trong chuyến đi Khám phá Tây Nguyên Đại ngàn của TAKO cùng các Đại lý đã trôi qua. Cả đoàn đã khám phá rất nhiều các điểm đến hấp dẫn và trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị như: tham quan Măng Đen, Biển Hồ (Hồ T’nưng) - Đôi Mắt Pleiku, nhà Rông Tây Nguyên, cầu treo Konklor… 

Bây giờ, hãy cùng TAKO khám phá những điều thú vị chờ đón chúng ta khám phá trong hành trình ngày thứ ba này nhé!

Điểm đến đầu tiên trong cuộc hành trình ngày thứ ba PLEIKU – BUÔN MA THUỘT – BẢN ĐÔN chính là Chùa Minh Thành - ngôi chùa đẹp nhất Pleiku với kiến trúc độc đáo.

Cả đoàn lưu lại khoảnh khắc đáng nhớ tại chùa Minh Thành

Các thành viên trong đoàn ghé thăm Học viện bóng đá Hoàng Anh Gia Lai 

Các thành viên trong đoàn ghé thăm Học viện bóng đá Hoàng Anh Gia Lai (tt)

Điểm đến tiếp theo là Bản Đôn (Buôn Ma Thuột). Tại đây, đoàn đã được tham quan và tìm hiểu nghệ thuật săn bắt và thuần dưỡng voi rừng của dân tộc nơi đây.

Ghé thăm Bản Đôn

Ngoài ra, anh chị em còn vô cùng thích thú khi được chiêm ngưỡng nét đặc sắc của nhà sàn cổ được xây dựng từ năm 1883, nghe kể chuyện về cụ Ama Kông - Huyền thoại về dũng sĩ săn voi của vùng đất Bản Đôn và thưởng thức loại rượu nổi tiếng mang tên ông.

Nhà sàn Ama Kông - nơi gắn liền với Huyền thoại về dũng sĩ săn voi của vùng đất Bản Đôn

 

Vậy là hành trình Khám phá Tây Nguyên đại ngàn sáng và chiều ngày thứ ba đã trôi qua. Cả đoàn đã có nhiều hoạt động thú vị và ghé thăm rất nhiều địa điểm hấp dẫn tại Pleiku và Bản Đôn. Không giấu được sự phấn khích và vui vẻ, các Đại lý đã chia sẻ cảm nhận với TAKO rằng: “...” 

Chuyến đi vẫn còn nhiều điều bất ngờ phía trước. Đặc biệt là chương trình Gala Dinner vô cùng hấp dẫn sẽ diễn ra vào tối nay (19h ngày 6/6/2020). Hãy cùng TAKO đón chờ những điểm đến, hoạt động thú vị và Gala Dinner trong ngày thứ 3 nhé!

 

TAKO xin cảm ơn các Đại lý đã đồng hành cùng chúng tôi trong chương trình này. Chúc anh chị em sẽ có một chuyến đi trọn vẹn và đáng nhớ!


 

0888342020

Công ty TNHH Điện tử công nghệ Tường An - TAKO * Giấy CNĐKDN: 0101910340 cấp ngày 25/06/2010 do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP. HN cấp * Người đại diện: Nguyen Hanh

Địa chỉ: Số 3 lô 1C khu đô thị Trung Yên (ngõ 58 Trung Kính rẽ phải), Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.* Chi Nhánh: 172/10 Đặng Văn Ngữ, P.13, Q. Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh * Điện thoại: (024) 37 833 833