Quang cao chinh 20
Quảng cáo chính 2
Quảng cáo chính 13
Quảng cáo chính 4
Quảng cáo chính 1

 

TAKO rất hân hạnh khi được đồng hành cùng các Đại lý trong 04 tháng cống hiến cho chương trình “TÍCH ĐIỂM VÔ VÀN - VI VU ĐẠI NGÀN” vừa qua. Cùng với sự nỗ lực tuyệt vời của hàng chục Đại lý tham gia, Chương trình đã thành công vô cùng tốt đẹp và giúp cho các Đại lý cơ hội bùng nổ doanh số - vượt qua được mục tiêu chính mình đề ra cũng như có thể tham gia sân chơi tích điểm - sở hữu chuyến du lịch Tây Nguyên đại ngàn với vô số những trải nghiệm thú vị.

Theo thể lệ của chương trình, TAKO vô cùng vinh hạnh và vui mừng khi được công bố Danh sách các Đại lý giành chiến thắng. Chắc hẳn các bạn đang rất nóng lòng chờ đợi kết quả phải không nào? Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy cùng TAKO khám phá kết quả ngay nhé!

 

Danh sách 13 Đại lý chiến thắng  

Dưới đây là danh sách 13 các Đại lý đã giành được chiến thắng trong chương trình TÍCH ĐIỂM VÔ VÀN - VI VU ĐẠI NGÀN. TAKO xin chúc mừng kết quả xuất sắc mà các Đại lý đã đạt được!

 

STT

ĐẠI LÝ

1

Trần An

2

Hoàng Anh

3

Mạnh Dũng

4

HT Tech

5

Thiên Thảo

6

An Sơn

7

FPS

8

Thiên An

9

Phúc Anh

10

Hoàng Lân

11

Tiến Đạt

12

Đông Tây

13

CPN HP

 

Giải thưởng dành cho các Đại lý chiến thắng:

Chuyến du lịch Khám phá 03 tỉnh Tây Nguyên hùng vĩ: Gia Lai - Kontum - Daklak 4N3Đ (ngày 4-7/06/2020) chính là phần quà ý nghĩa mà TAKO dành tặng cho những Đại lý thắng cuộc trong chương trình TÍCH ĐIỂM VÔ VÀN - VI VU ĐẠI NGÀN năm 2020.

Tây Nguyên đại ngàn

Chắc chắn chuyến đi này sẽ có vô vàn trải nghiệm và hoạt động thú vị đang chờ đợi chúng ta trong chuyến đi sắp tới: Khám phá văn hóa và con người vùng đất đỏ Bazan, đắm mình trong không gian văn hóa cồng chiêng Tây Nguyên, khám phá nhà rông - linh hồn làng bản, thú cưỡi voi ở Bản Đôn, chinh phục những thác nước hùng vĩ, thưởng thức các món ăn đậm chất Tây Nguyên và cơ hội có 102 nhâm nhi ly cà phê ban mê.... Đặc biệt, chuyến đi lần này vừa là dịp giao lưu của những đội nhóm bán hàng thành công nhất vừa là cơ hội giúp thắt chặt mối quan hệ giữa TAKO và các Đại lý, cũng như các Đại lý có thể học hỏi lẫn nhau nhiều điều, cùng chia sẻ kinh nghiệm, cùng nhau phát triển.

Các bạn đã thấy hứng thú chưa ạ? Hào hứng chưa ạ? Đã có cảm giác mong chờ chưa ạ? Hãy sẵn sàng cùng TAKO khám phá Tây Nguyên đại ngàn nhé!

 

0888342020

Công ty TNHH Điện tử công nghệ Tường An - TAKO * Giấy CNĐKDN: 0101910340 cấp ngày 25/06/2010 do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP. HN cấp * Người đại diện: Nguyen Hanh

Địa chỉ: Số 3 lô 1C khu đô thị Trung Yên (ngõ 58 Trung Kính rẽ phải), Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.* Chi Nhánh: 172/10 Đặng Văn Ngữ, P.13, Q. Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh * Điện thoại: (024) 37 833 833