Quang cao chinh 20
Quảng cáo chính 2
Quảng cáo chính 13
Quảng cáo chính 4
Quảng cáo chính 1

Workshop Công nghệ [HỘI THẢO VỀ SẢN PHẨM SMB TRONG GIẢI PHÁP MẠNG TP-LINK & HỆ SINH THÁI LECOO] Diễn ra ngày 12/07/2022.


Với mong muốn chia sẻ và giới thiệu các sản phẩm về giải pháp mạng TP-Link Việt Nam đã phối hợp cùng với nhà phân phối thiết bị mạng TAKO và Trần An Computer để tổ chức buổi workshop với khách hàng.


Hình Ảnh (Một vài hình ảnh buổi training)


Buổi workshop diễn ra rất hào hứng của đông đảo khách hàng đến từ mọi nơi, các nhà bán lẻ, bán buôn đều nhiệt tình tham gia..... từ những chia sẻ đến từ các chuyên gia đầu ngành của TP-Link Việt Nam hay từ TAKO đã giúp khách hàng hiểu hơn về sản phẩm cũng như giải pháp của TP-Link đưa ra, tìm thấy được những cơ hội đầu tư và chiến lược kinh doanh mới. Từ đó thúc đẩy doanh số bán hàng cho cửa hàng.


Hình Ảnh (Một vài hình ảnh buổi training)


Khách hàng tham quan sản phẩm, dịch vụ của TP-Link và TAKO


Khách hàng tham quan sản phẩm


Khách hàng tham quan sản phẩm


Khách hàng tham quan sản phẩm


Khách hàng tham quan sản phẩm


TAKO giới thiệu về quá trình hình thành và phát triển

Chuyên viên TAKO Hoà đang thuyết trình


TAKO đang giới thiệu về hệ sinh thái của Lecoo (LENOVO)

Chuyên viên TAKO Long đang thuyết trìnhHệ sinh thái đa dạng của Lecoo (LENOVO)


Hệ sinh thái của Lecoo (LENOVO)
Thay mặt Ban tổ chức, chúng tôi xin được gửi lời cảm ơn tới những người chia sẻ, khách mời và các anh, chị lãnh đạo, quản lý đã tới tham dự và làm nên sự thành công của Workshop "HỘI THẢO VỀ SẢN PHẨM SMB TRONG GIẢI PHÁP MẠNG TP-LINK & HỆ SINH THÁI LECOO".
Trong thời gian tới, TAKO sẽ liên tiếp tổ chức các Workshop tạo nên một không gian để cùng trao đổi các bài toán thực tế mà doanh nghiệp gặp phải, sự hỗ trợ mạnh mẽ từ CNTT. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật thông tin và gửi tới các anh, chị.

 

(TAKO MKT)

0888342020

Công ty TNHH Điện tử công nghệ Tường An - TAKO * Giấy CNĐKDN: 0101910340 cấp ngày 25/06/2010 do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP. HN cấp * Người đại diện: Nguyen Hanh

Địa chỉ: Số 3 lô 1C khu đô thị Trung Yên (ngõ 58 Trung Kính rẽ phải), Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.* Chi Nhánh: 172/10 Đặng Văn Ngữ, P.13, Q. Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh * Điện thoại: (024) 37 833 833