Quang cao chinh 20
Quảng cáo chính 2
Quảng cáo chính 13
Quảng cáo chính 4
Quảng cáo chính 1
Lecoo WS202 là một thiết bị chuột không dây tiện dụng của thương hiệu Lecoo, một thương hiệu con của Lenovo. Với thiết kế nhỏ gọn, chuột Lecoo WS202 có thể được sử dụng để làm việc hoặc giải trí một cách thuận tiện và dễ dàng.
 
 
Điểm nổi bật đầu tiên của chuột Lecoo WS202 là khả năng bấm phím mượt mà và độ nhạy cao. Với DPI lên đến 1200, chuột này có thể di chuyển nhanh chóng và chính xác trên nhiều loại bề mặt. Bên cạnh đó, các phím trái và phải được thiết kế để đảm bảo tuổi thọ lên đến 3 triệu lần bấm, đảm bảo sử dụng trong thời gian dài mà không phải lo lắng về hiệu suất của chuột.
 
 
Cảm giác cầm nắm của chuột Lecoo WS202 cũng rất thoải mái. Với trọng lượng chỉ khoảng 52 gram (không kèm pin), thiết bị này cực kỳ nhẹ và dễ dàng để cầm và di chuyển, giúp người dùng có thể sử dụng trong thời gian dài mà không bị mỏi tay. Ngoài ra, nó cũng được thiết kế với các phím DPI và giữa để tăng cường khả năng điều khiển và sử dụng cho người dùng.
 
 
 
Với cổng kết nối USB type A thông dụng và khả năng kết nối không dây lên tới 10m, chuột Lecoo WS202 hoàn toàn phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng, đặc biệt là những người thường xuyên làm viêc di động hoặc cần sử dụng trong môi trường làm việc không dây. Hơn nữa, sản phẩm còn tương thích với hệ điều hành Windows và Mac, đáp ứng nhu cầu sử dụng của đại đa số người dùng phổ thông.
 
Tóm lại, Lecoo WS202 là một chiếc chuột không dây đầy tiện ích và tiện lợi, với khả năng bấm phím nhẹ nhàng, độ nhạy tuyệt vời và cảm giác cầm nắm thoải mái. Sản phẩm này sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người muốn trang trí không gian làm việc của mình và đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng khác nhau.
0888342020

Công ty TNHH Điện tử công nghệ Tường An - TAKO * Giấy CNĐKDN: 0101910340 cấp ngày 25/06/2010 do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP. HN cấp * Người đại diện: Nguyen Hanh

Địa chỉ: Số 3 lô 1C khu đô thị Trung Yên (ngõ 58 Trung Kính rẽ phải), Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.* Chi Nhánh: 172/10 Đặng Văn Ngữ, P.13, Q. Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh * Điện thoại: (024) 37 833 833