Quang cao chinh 20
Quảng cáo chính 2
Quảng cáo chính 13
Quảng cáo chính 4
Quảng cáo chính 1
Thực ra, có rất nhiều công cụ có thể giúp người dùng giải quyết công việc bảo vệ dữ liệu máy tính. Tuy thế, có một kinh nghiệm mà nhiều người đều rút ra là không nên chọn quá nhiều giải pháp sao lưu, phục hồi dữ liệu. Trong trường hợp này, quý hồ tinh bất quý hồ đa. Rất có thể, sau khi trải nghiệm với Toucan, bạn sẽ có một "đồng minh" thân thiện mới.

Toucan là ứng dụng miễn phí, portable tập hợp hàng loạt tác vụ thường dùng xử lý dữ liệu, đáng kể là đồng bộ hóa, sao lưu và mã hóa. Tiện ních này hướng tới người dùng có kinh nghiệm, muốn bảo vệ dữ liệu. Tuy nhiên, cơ chế làm việc rất dễ nắm bắt, nên bạn có thể nhanh chóng nắm được không khó khăn.

Toucan có 7 thẻ cho phép người dùng điều hướng để tận dụng các chức năng của ứng dụng, gồm các thẻ Sync, Backup, Secure, Rules, Variables, Script, Settings và Help. Mỗi thẻ có tính năng riêng, một số tính năng có sự kết hợp các tác cụ trên nhiều thẻ, một số hoạt động động lập.Điểm đáng chú ý là các tính năng của Toucan đều có tính linh hoạt cao, với khả năng hỗ trợ tối đa người dùng, chẳng hạn có tới 4 kiểu đồng bộ hóa. Các tập tin sao lưu được nén dạng ZIP hoặc 7z, hỗ trợ chế độ sao lưu toàn bộ, sao lưu dữ liệu mới... Chức năng phục hồi luôn sẵn sàng, giúp bạn bảo vệ máy tính trong trường hợp gặp trục trặc.

Ở chế độ mã hóa, ứng dụng này hỗ trợ thuật toán mã hóa AES-256, nhờ đó cải tiến khả năng bảo vệ dữ liệu so với các phương án mã hóa trước đây.Toucan cũng hỗ trợ chế độ thao tác bằng dòng lệnh. Một trong số những tính năng độc nhất vô nhị của ứng dụng là khả năng tùy biến cao, giúp bạn tự đặt ra các quy định riêng.

Toucan là phần mềm mã mở, miễn phí và hoạt động trên tất cả các nền tảng Windows, kể cả phiên bản 7.

Tải Toucan tại đây.

(Theo Tinhte)

0888342020

Công ty TNHH Điện tử công nghệ Tường An - TAKO * Giấy CNĐKDN: 0101910340 cấp ngày 25/06/2010 do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP. HN cấp * Người đại diện: Nguyen Hanh

Địa chỉ: Số 3 lô 1C khu đô thị Trung Yên (ngõ 58 Trung Kính rẽ phải), Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.* Chi Nhánh: 172/10 Đặng Văn Ngữ, P.13, Q. Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh * Điện thoại: (024) 37 833 833