Quang cao chinh 20
Quảng cáo chính 2
Quảng cáo chính 13
Quảng cáo chính 4
Quảng cáo chính 1

 

Vậy là ngày thứ 3 trong chuyến đi Khám phá Tây Nguyên đại ngàn của TAKO cùng các Đại lý đã trôi qua. Cả đoàn đã được khám phá rất nhiều các điểm đến hấp dẫn và trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị như: Buôn Đôn, đi cầu treo bằng tre bắt qua dòng sông Serepok, nghe kể chuyện về cụ Ama Kông… 

 

Tiếp nối hoạt động khám phá vui tươi, sôi nổi vào buổi chiều là đêm GALA DINNER đặc sắc và ý nghĩa diễn ra vào buổi tối cùng ngày với sự tham dự của BLĐ TAKO và các Đại lý đã giành chiến thắng trong chương trình “TÍCH ĐIỂM VÔ VÀN - VI VU ĐẠI NGÀN”. Đêm Gala Dinner là bữa tiệc tinh thần mà BLĐ TAKO dành tặng các Đại lý đã gắn bó và đồng hành cùng Công ty trên từng chặng đường phát triển.

Phát biểu khai mạc đêm Gala, ông Nguyễn Ngọc Hạnh - Giám đốc TAKO gửi lời chúc mừng cho sự thành công của chương trình “Tích điểm vô vàn - vi vu đại ngàn 2020”. Đồng thời “cảm ơn tới các Đại lý đã gắn bó và đồng hành cùng Công ty trên từng chặng đường phát triển. Công ty hi vọng chuyến đi Khám phá Tây Nguyên đại ngàn lần này đã kết nối các đại lý TAKO lại với nhau, làm tăng mối quan hệ tốt đẹp giữa TAKO và các Đại lý. Mong rằng chúng ta sẽ có thật nhiều trải nghiệm đáng nhớ và kỉ niệm đẹp từ hành trình này” ông Nguyễn Ngọc Hạnh chia sẻ.

Phần trình diễn vô cùng đặc sắc đến từ anh Tú - Đại lý TAKO

Tiết mục múa đến từ các cô gái Tây Nguyên

Cả đoàn đã cùng nhau chơi rất nhiều trò chơi đặc sắc và có những phút giây vui vẻ cùng nhau. Cuối cùng là màn hát tập thể “Bài ca tạm biệt” kết hợp giữa TAKO và các Đại lý đã khép lại đêm GALA DINNER đáng nhớ.

"Bài ca  tạm biệt" đến từ màn kết hợp giữa TAKO và các đại lý

Đêm Gala đã khép lại hành trình ngày thứ 3 trong chuyến đi Khám phá Tây Nguyên đại ngàn. Bây giờ, hãy cùng TAKO khám phá những điều thú vị chờ đón chúng ta khám phá trong hành trình ngày thứ tư (ngày cuối cùng trong chuyến đi) này nhé!

Điểm đến đầu tiên trong cuộc hành trình ngày thứ hai BUÔN MA THUỘT – HÀ NỘI chính là Thác Dray Nur - ngọn thác lớn và đẹp nhất Tây Nguyên.

 

Vẻ đẹp hùng vĩ của Thác Dray Nur - ngọn thác lớn và đẹp nhất Tây Nguyên

Vẻ đẹp hùng vĩ của Thác Dray Nur - ngọn thác lớn và đẹp nhất Tây Nguyên (tt)

Cả đoàn ghé thăm làng Cà phê Trung Nguyên

 

Cả đoàn ghé thăm làng Cà phê Trung Nguyên (tt)

 

Cưỡi voi Buôn Đôn - một trong những hoạt động được các thành viên mong chờ nhất trong chuyến

Cưỡi voi Buôn Đôn - một trong những hoạt động được các thành viên mong chờ nhất trong chuyến (tt)

 

Vậy là hành trình Khám phá Tây Nguyên đại ngàn ngày cuối cùng trong chuyến đi đã trôi qua. Cả đoàn đã trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị và ghé thăm rất nhiều địa điểm hấp dẫn tại Tây Nguyên. Mặc dù chuyến đi đã kết thúc nhưng chắc rằng sẽ để lại rất nhiều những cảm xúc và kỷ niệm trong lòng tất cả anh chị em. 

TAKO xin cảm ơn các Đại lý đã đồng hành cùng chúng tôi trong chương trình này. 

Tạm biệt Tây Nguyên, hẹn gặp lại vào một ngày gần nhất!

 
0888342020

Công ty TNHH Điện tử công nghệ Tường An - TAKO * Giấy CNĐKDN: 0101910340 cấp ngày 25/06/2010 do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP. HN cấp * Người đại diện: Nguyen Hanh

Địa chỉ: Số 3 lô 1C khu đô thị Trung Yên (ngõ 58 Trung Kính rẽ phải), Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.* Chi Nhánh: 172/10 Đặng Văn Ngữ, P.13, Q. Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh * Điện thoại: (024) 37 833 833