Quang cao chinh 20
Quảng cáo chính 2
Quảng cáo chính 13
Quảng cáo chính 4
Quảng cáo chính 1

KỶ NIỆM KHÔNG THỂ NÀO QUÊN TRONG CHUYẾN DU LỊCH HÈ NĂM 2023 CỦA CÔNG TY TƯỜNG AN - TAKO

Nhằm tiếp thêm động lực và lan toả tinh thần “làm hết mình, chơi nhiệt tình”, từ ngày  6/8 đến 7/8 Công ty Tường An - TAKO đã tổ chức chuyến du lịch tại Hạ Long, Quảng Ninh dành cho CBVN và người thân của Nhân viên Công ty

Tại đây, tất cả CBNV đã có những phút giây thư giãn, cùng nhau quẳng gánh quên đi mọi lo toan, bộn bề và áp lực của cuộc sống. Tất cả đều phấn khởi, vui vẻ hoà cùng bầu không khí, hết mình với trải nghiệm tuyệt vời những điểm nổi tiếng ở Hạ Long.

Sun World Hạ Long tại đây CBNV công ty được trải nghiệm những trò chơi giải trí hấp dẫn trong làn nước trong xanh của khu vui chơi.

Bảo tàng Quảng Ninh một địa điểm thú vị và cực kỳ hấp dẫn, khi đến đây bạn sẽ cảm nhận được một công trình  kiến trúc nghệ thuật độc đáo từ bên ngoài đến bên trong. Ngoài ngắm vẻ đẹp của Bảo tàng thì CBNV Công ty đã có những bức ảnh sống ảo và để làm kỷ niệm đẹp khi làm việc cùng Tường An - TAKO.

 

Buổi tối mọi người được trải nghiệm quán Bar ở bãi biển ngoài trời để hoà cùng không khí nhộn nhịp xua tan đi những mệt mỏi của cuộc sống.

Ngoài ra, CBNV còn được hoà mình cùng bãi cát vàng và biển xanh, ở đây mọi người được tắm biển thoả thích, hay đạp xe đường ven biển tranh thủ ngắm bình minh và hoàng hôn.

Có thể nói, chuyến du lịch Hè 2023 của Công ty Tường An - TAKO dành cho CBNV và  người thân của NV Công ty không chỉ là một kỳ nghỉ dưỡng đơn thuần mà hơn hết nó tạo ra không khí đoàn kết, thân ái trong đôi ngũ cán bộ Công ty tham gia. Đặc biệt, đây cũng là nguồn động lực lớn để toàn thể nhân viên lấy lại tinh thần, sức lực tiếp tục hăng hái và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong những tháng tiếp theo của năm 2023.

Hãy cùng nhau tiếp tục GIỮ TINH THẦN – BỀN Ý CHÍ để cùng ĐỒNG TỐC ĐỒNG LÒNG – VỮNG VÀNG VƯƠN XA cả gia đình Tường An - TAKO nhé!     

           

Cuối cùng, hãy ngắm lại những khoảnh khắc vô cùng đáng nhớ trong hành trình du lịch 2 ngày 1 đêm tại Hạ Long này nhé!

                                                                                                            

0888342020

Công ty TNHH Điện tử công nghệ Tường An - TAKO * Giấy CNĐKDN: 0101910340 cấp ngày 25/06/2010 do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP. HN cấp * Người đại diện: Nguyen Hanh

Địa chỉ: Số 3 lô 1C khu đô thị Trung Yên (ngõ 58 Trung Kính rẽ phải), Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.* Chi Nhánh: 172/10 Đặng Văn Ngữ, P.13, Q. Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh * Điện thoại: (024) 37 833 833