Quang cao chinh 20
Quảng cáo chính 2
Quảng cáo chính 13
Quảng cáo chính 4
Quảng cáo chính 1

Hệ thống dàn loa 2.0 bao gồm 2 loa, âm thanh vừa đủ cho người thích nghe nhạc nhẹ với mức âm trầm hơn âm cao. Ra đời đã lâu, nhưng đến hiện tại, sức hút của dòng loa này vẫn chưa bao giờ hạ nhiệt. Giới thiệu với bạn đọc những dàn loa 2.0 của thương hiệu TAKO mới nhất năm 2023 ở bài viết sau. 

1. 3 bộ loa TAKO được ưa chuộng nhất năm 2023

3 bộ loa TAKO bài viết gợi ý đến bạn sau đây sở hữu cấu tạo đơn giản, hệ thống âm thanh sống động, tích hợp âm bass sẵn nên được rất nhiều đối tượng khách hàng ưa chuộng. 

1.1. Loa TAKO A860

Sản phẩm Loa TAKO A860 với thiết kế nhỏ gọn và màu sắc tinh tế, sở hữu cổng USB giúp loa được cung cấp điện và cổng 3.5mm để kết nối cùng PC, laptop hay điện thoại của bạn, mang lại trải nghiệm âm thanh phù hợp với nhu cầu sử dụng. Đặc biệt khi chỉnh âm lượng to hết cỡ thì âm thanh cũng không hề bị vỡ tiếng.

Bộ loa hình tam giác bắt mắt giúp trang trí góc văn phòng trở nên đẹp hơn

1.2.Loa TAKO A890

Bộ loa 2.0 TAKO A890 được thiết kế với màu đen sang trọng cùng hiệu ứng ánh sáng cầu vồng đẹp mắt. Sản phẩm gồm 1 loa siêu trầm và 1 loa vệ tinh, loa có tổng công suất lên đến 60W cho âm thanh lớn, ổn định, rõ ràng và không kém phần chân thực. Âm cao trong nhưng đầy quyến rũ. Sử dụng được với máy PC, Laptop, Điện thoại, MP3, MP4 và các thiết bị nghe nhạc khác.