Quang cao chinh 20
Quảng cáo chính 2
Quảng cáo chính 13
Quảng cáo chính 4
Quảng cáo chính 1

Trong giải đấu Hanoi Best Kidz Vol 3 năm nay, TẠKO vô cùng hân hạnh tài trợ và đồng hành cùng hơn 150 thí sinh nhí cùng hơn 40 Team Breaking toàn miền Bắc, “thiêu đốt” khán giả bởi các màn trình diễn kết hợp âm thanh cực đỉnh,cực ngầu.

 

1. HipHop Never Die

HipHop là loại hình nghệ thuật đại diện cho sự sôi nổi, nhiệt huyết của tuổi trẻ. Mới chỉ du nhập vào Việt Nam khoảng hơn 20 năm, nhưng bộ môn này đã dành cho mình một chỗ đứng riêng, gắn liền với thành xuân của nhiều thế hệ.

Với các bạn trẻ tại Hà Nội nói riêng và trên khắp cả nước Việt Nam nói chung, HipHop không chỉ là một loại hình âm nhạc. Mà đó là nơi họ được thể hiện cá tính, bộc bạch bản thân, bùng cháy đam mê, mạnh mẽ và đầy hứng khởi hơn bao giờ hết. 

Một trong những đặc trưng của HipHop đó chính là văn hóa Battle. Những trận Battle thể hiện sự quyết liệt, máu lửa và một chút nổi loạn không thể thiếu của tuổi trẻ. Ngày nay, Battle đã phát triển bài bản hơn, không chỉ đơn thuần là giao lưu mà còn được tổ chức với quy mô giải đấu chuyên nghiệp. 

2. TAKO hân hạnh tài trợ Hanoi Best Kidz Vol 3 - Giải đấu HipHop chuyên nghiệp toàn miền Bắc 

Giải đấu Hanoi Best Kidz luôn thu hút sự chú ý đặc biệt của cộng đồng hiphop trẻ em và người lớn. Không chỉ duy trì sức hút như 2 mùa trước, Hanoi Best Kidz Vol 3 năm nay càng bùng nổ hơn. Giải đấu đã diễn ra vào 11/10 tại Trung Tâm Văn Hóa Pháp 24 Tràng Tiền, quy tụ hơn 150 thí sinh nhí cùng hơn 40 Team Breaking toàn miền Bắc. 

Trong giải đấu Hanoi Best Kidz Vol 3 năm nay, TẠKO vô cùng hân hạnh tài trợ và đồng hành cùng các thí sinh bùng nổ, “thiêu đốt” khán giả bởi các màn trình diễn kết hợp với âm thanh cực đỉnh, cực ngầu. 

Hãy cùng TAKO chiêm ngưỡng những hình ảnh tuyệt vời được ghi lại trong giải đấu Hanoi Best Kidz Vol 3 2020 nhé!

Sân khấu và dàn âm thanh của giải đấu cực kỳ hoành tráng

HipHop là không giới hạn, các bạn trẻ được tự do thể hiện bản thân

Thí sinh hồi hộp chờ đợi, nạp năng lượng và khởi động trước giờ G

HipHop thể hiện sự quyết liệt, máu lửa và một chút nổi loạn không thể thiếu của tuổi trẻ

Thí sinh bùng nổ, phiêu cùng ẩm nhạc đỉnh cao

Tự tin thể hiện các kỹ thuật khó

 

0888342020

Công ty TNHH Điện tử công nghệ Tường An - TAKO * Giấy CNĐKDN: 0101910340 cấp ngày 25/06/2010 do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP. HN cấp * Người đại diện: Nguyen Hanh

Địa chỉ: Số 3 lô 1C khu đô thị Trung Yên (ngõ 58 Trung Kính rẽ phải), Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.* Chi Nhánh: 172/10 Đặng Văn Ngữ, P.13, Q. Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh * Điện thoại: (024) 37 833 833